เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 ก.ค. พ.ต.ท.จักรพันธ์ ธูปะเตมีย์ สว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตู้พยาบาลชนกับรถยนต์กระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ที่เกิดบริเวณแยกช่างแสง หมู่ที่ 2 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดหตุพบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กม9516 พระนครศรีอยุธยา เป็นรับส่งผู้ป่วยของโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช จอดอยู่กลางแยกสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ประกอบด้วย 1.นายณรงค์ กลิ่นสุคนธ์ อายุ 63 ปี เป็นผู้ป่วย 2.น.ส.วารี กลิ่นสุคันธ์ อายุ 38 ปี 3.น.ส.ผจงรักษ์ ชลูคดง อายุ 27 ปี เป็นพยาบาล ทั้ง 3 รายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บพ5691 สระบุรี มีร่อยถูกชนที่แก้มข้างขวา จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช

สอบถามนายธงชัย มีชูใจ อายุ 38 ปี คนขับรถพยาบาล กล่าวว่า ตนขับรถพยาบาลไปรับคนไข้จากโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำกับที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช ระหว่างทางได้เปิดสัญญาณไซเรนมาตลอดทาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก รถของตนชะลอรถแล้ว แต่จู่ๆมีกระบะวิ่งผ่านสี่แยกมา จึงทำให้รถพยาบาลชนเข้ากับรถกระบะเข้าอย่างจัง เสียงดังสนั่นจนกระทั่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน