ใช้รูปดารากิมจิ ลวงขืนใจดญ.15 ข่มขู่ถ่ายคลิปหวิวลงในไลน์กลุ่มขายบริการทางเพศ ซ้อนแผนจับ

7 ก.ค. 2560 - 09:15 น.

ตำรวจโคราชรวบหนุ่มทรชน ใช้รูปชายหน้าตาดีคล้าย ดาราเกาหลี ลวงด.ญ.วัย 15 ปี ขืนใจถ่ายคลิปข่มขู่แบล็กเมล์รีดเงินเหยื่อ แถมยังนำคลิปหวิวลงในไลน์กลุ่มเพื่อขายบริการทางเพศ ตำรวจเลยซ้อนแผนติดต่อขอซื้อบริการจนตะครุบตัวได้ เจ้าตัวให้การภาคเสธอ้างเหยื่อสมยอม แต่ตำรวจไม่เชื่อเพราะมีหลักฐานชัดเจน และมีผู้เสียหายอีกหลายรายอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานแจ้งข้อหาเพิ่ม และขยายผลกวาดล้างเพื่อนร่วมแก๊งให้สิ้นซาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่บก.ภ.จว.นครราชสีมา พล.ต.ต.สุภากร คำสิงห์นอก ผบก.ภ.จ. นครราชสีมา พร้อม พ.ต.อ.ชลาสินธุ์ ชลาลัย รอง ผบก.สส.บช.ภาค 3 พ.ต.อ.ณรงค์ เสวก ผกก.สส.ภ.จ.นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันสอบปากคำนายวัฒนา หรือหรั่ง หรือแพนด้า เสริฐกระโทก อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 6 ต.จระเข้หิน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครราชสีมา ที่ 179/2560 ลงวันที่ 5 ก.ค. ข้อหาข่มขืนใจผู้อื่น ให้ยอมให้ หรือยอมจะให้ตนหรือผู้อื่นได้ผลประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์โดยขู่เข็ญว่าจะเปิดเผยความลับ ซึ่งการเปิดเผยนั้นจะทำให้ผู้ถูกขู่เข็ญ หรือบุคคลที่สามเสียหาย จนผู้ถูกข่มขืนใจยอมเช่นว่านั้น พรากผู้เยาว์อายุ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี จากผู้ปกครอง โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วยหรือไม่ โดยจับกุมตัวได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งตั้งอยู่ริมถนนจอมพล อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.สุภากรเปิดเผยว่า นายวัฒนามีพฤติกรรมเป็นภัยต่อสังคม ใช้รูปภาพชายหนุ่มหน้าตาดี คล้ายดารานักแสดงชาวเกาหลี ล่อลวงเหยื่อที่เป็นเด็กหญิงอายุ 15 ปี ซึ่งรู้จักทางเฟซบุ๊ก วางกลอุบายต่างๆ นานา ให้เหยื่อไว้ใจและให้มาพบหน้า พร้อมบังคับมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อ ก่อนจะให้คบผู้ที่มีหน้าตาคล้ายดาราเกาหลี เมื่อเหยื่อหลงเชื่อไปพบตามนัด ผู้ต้องหาใช้กล้องมือถือถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ข่มขู่บังคับเรียกเงินจากเหยื่อหลายครั้ง ครั้งละ 2-3 พันบาท แลกกับไม่ให้เผยแพร่คลิปออกสู่สาธารณะ

นอกจากนั้นนายวัฒนายังโพสต์คลิปมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อแชร์ลงในกลุ่มไลน์เพื่อ เสนอขายบริการทางเพศ เจ้าหน้าที่จึงซ้อนแผนติดต่อขอซื้อบริการกระทั่งจับตัวได้ดังกล่าว และจะขยายผลจับกุมดำเนินคดีผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อกวาดล้างขบวนการค้ามนุษย์ หรือวงจรอุบาทว์ลักษณะนี้ให้สิ้นซาก เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การภาคเสธอ้างเหยื่อเต็มใจสมยอม แต่เจ้าหน้าที่ ไม่ได้ปักใจเชื่อ เนื่องจากมีพยานหลักฐานค่อนข้างชัดเจน และมีผู้เสียหายที่เป็นเด็กสาวหลายราย ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใช้รูปดารากิมจิ ลวงขืนใจดญ.15 ข่มขู่ถ่ายคลิปหวิวลงในไลน์กลุ่มขายบริการทางเพศ ซ้อนแผนจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง