แยกสอบเครียด 7 ชั่วโมง กลุ่มโจ๋ชาย-หญิง 5 คน ที่อยู่กับน้องดาว ในคืนเสียชีวิตปริศนา เก็บหลักฐานในเก๋งดำ ตร.ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาใคร

จากกรณี น้องดาว นักเรียนสาววัย 18 ปี เสียชีวิตในบ้านของเพื่อนชายคนสนิท ในพื้นที่ ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สภาพมีเลือดไหลออกปากและจมูก เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ญาติติดใจการเสียชีวิต ว่าถูกเกิดจากถูกมอมยาหรือมีการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ ล่าสุดพ่อแม่ของตัดสินใจ เผาศพของลูกสาว ปล่อยให้การสืบสวนดำเนินคดีเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งมีคลิปเสียงของวัยรุ่นชายคนหนึ่ง ที่อยู่กับน้องดาวและกลุ่มเพื่อนชาย-หญิง 6 คน ในคืนก่อนที่น้องดาวจะเสียชีวิต ที่ออกมายอมรับว่าในคืนดังกล่าว มีการดื่มเหล้าและใช้ยาเสพติดกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นำตัวกลุ่มวัยรุ่นชายและหญิงที่อยู่ในคืนเกิดเหตุทั้งหมด 5 คน เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรท่าม่วง ท่ามกลางบรรดาญาติของกลุ่มวัยรุ่นที่มาเฝ้ารออยู่หน้าห้องสืบสวน แต่ไม่ยอมให้ข้อมูลใดๆกับผู้สื่อข่าว

แยกสอบวัยรุ่น 5 คนเพื่อนน้องดาว

อ่านข่าว พ่อแม่เชื่อลูกสาวม.6 นางรำโรงเรียนดัง ถูกเพื่อนชายลวงไปมอมยาหวังขืนใจก่อนช็อกดับ(คลิป)

อ่านข่าว น้ำตาท่วมวัด เผาน้องดาว ดับปริศนาที่บ้านเพื่อนชาย ป้าร้านชำเล่าปมเก๋งสีดำ

หลังจากใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 7 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงอนุญาตให้ครอบครัวรับตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนกลับบ้านได้ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ที่ต้องนำตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนมาสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากยังมีข้อมูลอีกหลายจุดที่ทั้ง 5 คน ยังคงให้การคลุมเครือ เจ้าหน้าที่จึงต้องแยกสอบทีละคน เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงมากที่สุด

นอกจากนี้ ยังนำรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า สีดำ ทะเบียน กน6656 กาญจนบุรี ที่ทางกลุ่มวัยรุ่นใช้ขับไปรับน้องดาวออกมาจากบ้านในคืนก่อนเกิดเหตุ มาเก็บหาหลักฐานอย่างละเอียด เพื่อใช้ประกอบการสืบสวนสอบสวน

อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง ยืนยันว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้ดำเนินคดีใดๆกับกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คน เพราะจะต้องรอผลการชันสูตรศพของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด รวมถึงรอผลการตรวจปัสสาวะและตรวจเลือดของกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนด้วย จึงจะสามารถสรุปได้ว่าจะต้องดำเนินคดีกับใคร ในข้อหาอะไรบ้างต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน