อยู่มา 3 วันเพิ่งรู้! น้องสาว ผูกคอ ดับในห้องครัว พี่ชายสุดช็อก เดินหา-กลิ่นโชย

30 มิ.ย. 2563 - 15:42 น.

วันที่ 30 มิ.ย. พ.ต.ท.สุรชัย เปรมแจ่ม สารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 21 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทร แพทย์เวร ร.พ.ลำลูกกา และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น จากการตรวจสอบภายในห้องครัวพบศพ นางพเยาว์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี อาชีพค้าขาย ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับคานห้องครัว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน เนื่องจากสภาพศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น

จากการสอบถาม นายมนูญ อายุ 67 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติอาศัยอยู่กับบ้านหลังนี้กับน้องสาวเพียง 2 คน แต่วันศุกร์ที่ผ่านมาน้องสาวได้หายตัวไป ตนก็ตามหาทั่วบริเวณบ้าน และถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงก็ไม่มีใครพบ รวมทั้งโทรไปถามเพื่อนๆ ของน้องสาวก็ไม่มีใครเห็น

จนผ่านไป 3 วัน จึงได้กลิ่นเหม็นออกมาจากบริเวณห้องครัว จึงเข้าไปดูก็พบว่าน้องสาวผูกคอเสียชีวิตแล้ว ซึ่งก็ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมน้องสาวถึงคิดสั้น และก็ไม่เคยมาเล่าอะไรให้ฟังว่ามีความทุกข์หรืออึดอัดใจเรื่องอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปชันสูตรที่ ร.พ.ลำลูกกา รวมทั้งสอบปากคำญาติพี่น้อง ผู้ที่รู้จักคุ้นเคย เพื่อหาสาเหตุของเสียชีวิต ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยู่มา 3 วันเพิ่งรู้! น้องสาว ผูกคอ ดับในห้องครัว พี่ชายสุดช็อก เดินหา-กลิ่นโชย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง