วันที่ 4 ก.ค. พ.ต.ท.มานะ บุญตติยานุกูล สารวัตร (สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักล้มบนถนนสายเอเซีย 41 ฝั่งขาขึ้นหน้าโชว์รูมอีซูซุ หลัก กม.ที่ 39 ต.นาโพธิ์ อ.สวี จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกู้ชีพมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุห่างจากจุดกลับรถเล็กน้อยและเป็นที่มืดไม่มีไฟส่องสว่าง พบศพ นายอรรถวิทย์ ชูโชติ หรือเบส อายุ 19 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศีรษะเปิด ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟไอ สีแดงดำ ทะเบียน 1กข-9185 ชุมพร สภาพใหม่ ของผู้เสียชีวิต มีร่องรอยถลอกเพียงเล็กน้อยที่บริเวณปลายแฮนด์ข้างขวา บังลม และปลายท่อ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างอยู่ที่แผงทุเรียนแถวๆ เขตอำเภอทุ่งตะโก แต่ไม่ได้ไปทำงาน 2-3 วันแล้ว ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจยย.ออกจากบ้าน โดยบอกผู้เป็นแม่ว่าจะไปหาเพื่อน ต่อมาแม่ได้แชทข้อความ บอกให้รีบกลับมารับน้องชายกลับบ้าน กระทั่งมารู้อีกทีลูกชายก็เสียชีวิตแล้ว ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 5 กม.

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเสียหลักล้มร่างกระเด็นนอนสลบอยู่บนถนน แต่ด้วยจุดเกิดเหตุเป็นที่มืดไม่มีไฟส่องสว่างทำให้รถยนต์หรือรถบรรทุกที่ตามหลังมาไม่เห็น จึงเหยียบซ้ำเข้าที่ศีรษะ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน