หนุ่มเปิด(คลิป)นาทีท้าดวล ตัวต่อตัว หมัดต่อหมัด เพื่อนเห็นสู้ไม่ได้ชักมีดแทงเฉย แจ้งตร.ล่า

จากกรณีมีคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกท้าต่อยกันตัวต่อตัวก่อนจะถูกรุมแทงจนได้รับบาดเจ็บ ถูกโพสต์ลงโซเชี่ยลพร้อมข้อความว่า”ไอ้คนเข้ามาแทงนี้..โดนไปเต็ม ๆ พยายามฆ่าไม่ต้องรงต้องรอแล้ว ลงเลย นักเลง…แบบนี้ ดูคลิปแล้วก็พิจารณาเอากันครับ ไอ้เสื้อแดง นี่แสบสุด เค้าดวลกันตัวๆ ..ไปแทงเค้าเฉย ..นี่สถุนจัดเลย สุดท้าย..ซวยสุด ก็จงดูด้วยนะความเก่งของ…อ่ะมันอ่ะไม่เฟี้ยว และ..จะดูว่า..ติดคุกเพื่อเพื่อนแล้วเพื่อน..มันจะไปดูแล..ตลอดรึป่าวว่ะ #แชร์ด้วยครับฝากด้วยครับ #ต้องเอาพวกมันเข้าคุก#ไปเก่งข้างในนะโอ๊คซาถุน#แล้วก็ขอให้รอดออกมาจากข้างในด้วยนะนิสัยแบบนี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 10 ก.ค.นายติ๊ก อายุ 37 ปี ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์วันเกิดเหตุ เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.40 น.ตนและนายทอง อายุ 32 ปี คนบาดเจ็บและเป็นคนเดียวกับคนที่ถอดเสื้อชกต่อยในคลิป และนายโอ๊ก รวม 3 คน อยู่ที่หน้าอู่ซ่อมรถในซอยบางศรีเมือง 13 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ก็มีกลุ่มนายเบนซ์ นายบอล นายโก้ และนายโอ๊ค กับผู้หญิง 2 คน เข้ามาพูดคุยเคลียร์ปัญหากับตน เรื่องที่นายเบนซ์ มาขอยืมเงินจากตน 71,500 บาทเพื่อไปซื้อมอเตอร์ไซค์นำไปขายต่อ หลังขายได้แล้วจะนำเงินมาคืนให้พร้อมส่วนแบ่ง

” แต่หลังจากให้เงินนายเบนซ์ไปแล้ว มาทราบภายหลังว่า นายเบนซ์นำเงินไปซื้อมอเตอร์ไซค์แล้วนำไปขายต่อคนอื่นได้แล้ว แต่ไม่ยอมนำเงินเข้ามาคืน ทำให้นายทอง คนเจ็บซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันไม่พอใจจนมีการต่อว่าท้าทายกันทางเฟซบุ๊ก วันเกิดเหตุกลุ่มนายเบนซ์พาพวกมาท้าต่อยกับนายทอง แบบตัวต่อตัว แต่ขณะที่กำลังชกต่อยกันอยู่นั้น นายเบนซ์ สู้ไม่ได้ นายโอ๊คที่มากับนายเบนซ์ จึงใช้อาวุธมีดพกที่เตรียมมาเข้าไปรุมแทงนายทอง ที่แก้มซ้าย 1 แผล หน้าท้องชายโครงซ้าย 1 แผลได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนพากันหลบหนีไป จากนั้นผมจึงรีบพานายทอง ส่งรพ.พระนั่งเกล้า แพทย์ต้องรีบนำตัวเข้าห้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้วแต่แพทย์ยังคงให้พักรักษาตัวอยู่ที่รพ.”

ดวลตัวต่อตัว

นายติ๊ก กล่าวต่อว่า ส่วนคลิปที่ถูกเผยแพร่ไปนั้นก็เนื่องจากกลุ่มเพื่อนของนายทอง ไม่พอใจที่กลุ่มนายเบนซ์ ทำนอกกติกาที่ตกลงกันคือให้ชกกันตัวต่อตัว แต่นายโอ๊คที่มากับนายเบนซ์กลับใช้อาวุธมีดแทงจนนายทองได้รับบาดเจ็บจึงไปโฟสต์ลงโซเชี่ยลเพื่อประจานสิ่งที่เขาทำลงไปว่าไม่ใช้ลูกผู้ชายเลย หลังเกิดเหตุตนได้นำคลิปเหตุการณ์เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สิงหา สิงหชารี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง ให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

ดวลตัวต่อตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมนำหลักฐานภาพวงจรปิดขอศาลจังหวัดนนทบุรี อนุมัติออกหมายจับนายโอ๊ค ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุผู้อื่นได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน