อดีตภารโรงแฉ ครูพละ ข่มขืนป.6 เคยทำกับป.5 แต่รอด เผยรู้ความจริงมากจนโดนไล่ออก!

20 ก.ค. 2563 - 11:09 น.

อดีตภารโรงแฉ ครูพละ ข่มขืนป.6 เคยทำกับป.5 แต่รอด เผยรู้ความจริงมากจนโดนไล่ออก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี น.ส.เอ๋(สามสมมุติ) อายุ 32 ปี ย้ายครอบครัวหนีจากบ้าน ที่ อ.นางรอง ไปขออาศัยอยู่กับบ้านญาติ ที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย

หลังมีคนมาข่มขู่ครอบครัวและลูกสาววัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นางรอง ซึ่งถูกครูรายหนึ่ง ครูอัตราจ้าง อายุ 33 ปี ข่มขืนภายในโรงเรียน เหตุเกิดวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ก่อนแม่เด็กจะเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ความคืบหน้าล่าสุดแม่เด็กไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย และกลัวลูกจะมีปมด้อย มีเพียง นายสุ (นามสมมติ) อดีตภารโรงของโรงเรียน ออกมาระบุว่า ครูที่ก่อเหตุดังกล่าว เป็นคนลึกลับ มองไม่ออก เหมือนจะมีความลับตลอดเวลา

ตนทำงานเป็นภารโรงมานานกว่า 10 ปี 6 เดือนไม่เคยมีปัญหา ในช่วงหลังตนรู้เรื่องราวหลายเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะครูคนดังกล่าว ที่เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกับกับเด็กชั้น ป.5 มาแล้ว มีการแจ้งความกับตำรวจ สภ.นางรอง แต่สามารถรอดมาได้อย่างปฏิหาริย์ โดยไม่ได้รับโทษใดๆ กระทั่งมาก่อเหตุกับเด็ก ป.6 อีก

และเมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมา ตนถูก ผอ.เลิกจ้าง จากการเป็นภารโรงของโรงเรียน โดยอ้างว่าไม่งบประมาณจ้าง ทั้งที่ทำงานตามคำสั่งตามปกติ เชื่อว่าน่าจะมาจากที่ตนรู้เรื่องภายในมากเกินไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ความเคลื่อนไหวของครูคนดังกล่าว ได้โพสต์บนเฟชบุ๊กของตัวเองด้วยข้อความว่า”ขอบคุณท่าน ผอ…..มากนะครับที่ช่วยเหลือผมมาโดยตลอด และก็ขอบคุณคณะครูบางส่วนที่แนะนำช่วยเหลือหลายๆเรื่อง ผมจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย ผมจะจดจำคำว่า”เรารัก…….. ตลอดไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตภารโรงแฉ ครูพละ ข่มขืนป.6 เคยทำกับป.5 แต่รอด เผยรู้ความจริงมากจนโดนไล่ออก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง