บุกบ้านจับ”ไอ้นะ”หลานเนรคุณตีนโหดซ้อมยาย80 บังคับหาเงินซื้อยาบ้าแฉมีดไล่แทงด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.ค. จากกรณีแห่แชร์คลิปสะเทือนใจหนุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายหญิงชรา โดยผู้โพสต์ระบุว่า น้องติดยาหนักชอบทำร้ายยายวัย 80 บังคับขอเงินซื้อยาเสพ ซึ่งคลิปนี้หลานสาวคุณยาย สุดทนต้องถ่ายคลิปน้องชายต่างบิดา ที่ชอบข่มขู่ทำร้ายร่างกายคุณยายบังคับขอเงินไปหาซื้อยาบ้าเสพบ่อยครั้ง พร้อมวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือ เหตุเกิดที่บ้านพัก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ สั่งการให้ พ.ต.ท.นพดล ทุนทวีศิลศักดิ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ประสิทธิ์ อุตรส สว.สส. นำกำลังออกสืบสวนติดตามจับกุมชายวัยรุ่นในคลิป ก่อนจับกุมได้ในบ้านพักนำตัวมาสอบสวน ทราบชื่อต่อมาคือ นายนะ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์อยู่ค่ายทหารที่จ.นครราชสีมา แต่ได้หนีทหาร จากการตรวจตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดในร่างกาย

จากการสอบสวน นายนะ ให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายยาย แต่เจ้าหน้าที่มีหลักฐานจึงแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ทั้งพรบ.ความรุนแรงในครอบครัว เสพยาเสพติด และทำร้ายร่างกาย ก่อนประสานกองพันสารวัตรทหารมารับตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมาย

ไอ้นะซ้อมยาย

ขณะที่หลานสาวคุณยาย เปิดเผยว่า น้องชายติดยาเสพติด เวลาที่เสพยาเสพติดเข้าไปพร้อมกับดื่มสุราจะชอบทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว ก่อนหน้านี้เคยเอามีดไล่แทงคุณยายและพวกตนมาแล้ว แต่ครั้งนั้นได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ครั้งนี้ตนทนไม่ไหวแล้วจึงถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเพื่อให้น้องถูกจับไปดำเนินคดี เพื่อจะได้เปลี่ยนนิสัย และในครอบครัวจะได้ปลอดภัย

ไอ้นะซ้อมยาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน