เมียเกือบตาย! ทะเลาะกันหนัก ผัวขับรถหนี เมียกระโดดเกาะ ตกลงมาหมดสติ

3 ส.ค. 2563 - 00:05 น.

วันที่ 2 ส.ค. ร.ต.ท.กิตติกูล ทองโคกกรวด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุใกล้เคียงอนามัยหนองกะขะ ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน อำเภอพานทอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ น.ส.สุวิมล มูลละพันธ์ อายุ 28 ปี นอนอยู่ข้างทาง ในสภาพหมดสติหายใจรวยริน กู้ภัยต้องรีบให้การช่วยเหลือและปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนประสานรถกู้ชีพ โรงพยาบาลพานทอง มารับไปรักษาต่อ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ได้นั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้องพัก และได้มีผู้ได้รับบาดเจ็บคนดังกล่าว ตกลงมาจากรถยนต์คันหนึ่ง จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบทันที ด้าน นายวิเชษฐ์ มาลาศรี อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ตนได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ตนเห็นว่าทั้งตนและภรรยา ต่างมีอารมณ์ร้อน จึงพยายามหลบหลีก เพื่อไม่ให้ปะทะคารมกัน

จึงได้เก็บของเพื่อจะหาที่อยู่ใหม่ และได้ขับรถออกมาจากที่ห้องพัก แต่ตอนนั้นไม่ได้ทันระวังว่าภรรยาพยายามที่จะเกาะกับตัวรถมาด้วย จึงได้ลากไปกับพื้นถนน แต่พอเห็นก็หยุดรถทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายวิเชษฐ์ ไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียเกือบตาย! ทะเลาะกันหนัก ผัวขับรถหนี เมียกระโดดเกาะ ตกลงมาหมดสติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง