เมียสุดช็อก ผัวบอกจะไปส่งแม่หาหมอ พบเป็นศพ กินยาฆ่าตัวตายใน สวนเงาะ เผยสุดเศร้า เครียดปัญหาค่าใช้จ่ายภายในบ้าน แต่ไม่คิดว่าจะก่อเหตุสลด

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 5 ส.ค. ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิตภายในสวนเงาะบริเวณถนนหมายเลข 4029 ชลประทาน ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอภิสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี สภาพนอนน้ำลายฟูมปาก นอกจากนี้ ยังพบ น.ส.วรรณวิษณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ยืนร้องไห้อยู่กับพ่อแม่ของผู้ตาย

เมียสุดช็อก ผัวบอกจะไปส่งแม่หาหมอ พบเป็นศพ กินยาฆ่าตัวตายใน สวนเงาะ

เมียสุดช็อก ผัวบอกจะไปส่งแม่หาหมอ พบเป็นศพ กินยาฆ่าตัวตายใน สวนเงาะ

จากการสอบถาม น.ส.วรรณวิษณี ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.ของวันนี้ สามีบอกว่าจะออกไปส่งแม่หาหมอ แต่เริ่มผิดสังเกตสามีหายไปนานและไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ ตนจึงออกตามหา กระทั่งพบสามีนอนกอดขวดน้ำอัดลม น้ำลายฟูมปาก

น.ส.วรรณวิษณี กล่าวต่อว่า เมื่อจับตัวสามีพบว่าร่างกายยังอุ่นอยู่ จึงเปิดโทรศัพท์สามีดูเพื่อหาคนช่วยเหลือ จนเจอเบอร์กู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด จึงรีบโทรแจ้งของความช่วยเหลือ พร้อมทั้งนำสามีออกจากสวน เพื่อส่งให้กู้ภัยและเมื่อนำตัวสามีขึ้นรถกู้ภัย ก็พบว่า สามีเสียชีวิตแล้ว

น.ส.วรรณวิษณี กล่าวอีกว่า สามีมีความเครียดจากปัญหาค่าใช้จ่ายภายในบ้าน แต่ก็ไม่คิดว่าสามีจะมาจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ส่วนยาที่ใช้ฆ่าตัวตายนั้น ยังไม่ทราบว่าเป็นยาฆ่าหญ้าหรือฆ่าแมลง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน