รับไม่ได้! ลูกชายยันไม่อโหสิพ่อเลี้ยงโหดมีดฟันแม่ดับ แม้จะผูกคอตายตาม

12 ส.ค. 2563 - 13:56 น.

ลูกชายไม่อโหสิกรรมพ่อเลี้ยงโหด เมาทำร้ายแม่จับหัวโคกพื้น มีดฟันซ้ำดับคาที่นอน แม้จะผูกคอตายตาม เผยรับไม่ได้ ฆ่าแม่อย่างโหดเหี้ยม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีที่นายประดิษฐ อายุ 48 ปี สามีใหม่ ทำร้ายร่างกาย น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี และใช้มีดฟันซ้ำที่ศีรษะจนเสียชีวิต ภายในห้องพัก เมื่อคืนวันที่ 10 ส.ค. ก่อนที่นายประดิษฐจะผูกคอตายตาม จนมีเพื่อนบ้านไปเจอศพทั้งคู่เสียชีวิตภายในห้องพัก ช่วงบ่ายวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมจดหมายลาตาย ซึ่งคาดว่านายประดิษฐ เขียนทิ้งไว้ก่อนจะผูกคอตาย ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของผู้เสียชีวิตเดินทางไปรอรับศพของน.ส.เอ๋ ที่ถูกส่งไปผ่าพิสูจน์อยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ขณะที่ญาติบางส่วนก็ได้จัดเตรียมสถานที่ไว้รอรับศพที่ศาลาวัดราษฎร์รังสรรค์ อ.ห้วยราช ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้า เพราะเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจ

จากการสอบถามน้องสาวน.ส.เอ๋ ที่ถูกฆ่าเสียชีวิต บอกว่า ทั้ง 2 อยู่กินด้วยกันแบบสามีภรรยามาเกือบ 3 ปีแล้ว เวลาดื่มเหล้าเมาก็จะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ เพราะเวลาที่มีผู้ชายมานั่งดื่มเหล้าด้วย ฝั่งสามีก็จะหึงหวง ระแวงว่าคนนั้นคนนี้จะมาเป็นกิ๊กกับเมียตัวเอง ทั้งที่ไม่ได้มีอะไร แค่เมาแล้วก็คิดไปเอง พี่สาวเคยถูกสามีใหม่ตบตีหลายครั้ง

บางครั้งถึงขั้นหัวแตกต้องพาส่งโรงพยาบาล เวลาที่ถูกตีพี่สาวก็จะหนีกลับมาอยู่บ้านตน ก็เคยบอกพี่สาวหลายครั้งว่าถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมีปัญหาถูกทำร้ายมาแบบนี้ ก็น่าจะแยกกันอยู่ แต่พี่สาวก็ไม่ฟังไม่กี่วันก็กลับไปอยู่ด้วยกันอีก แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต ก็เสียใจ แต่ก็คงเป็นเวรกรรมของทั้ง 2 คน

อรพี่ขอโทษ! ผัวปิดฉากชีวิตคู่หึงทุบเมียดับ เขียน”เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก”แล้วตายตาม(คลิป)

ขณะที่ ลูกชายของน.ส.เอ๋ อายุ 24 ปี กล่าวว่า ส่วนตัวไม่ขออโหสิกรรมให้กับพ่อเลี้ยง ถึงแม้จะผูกคอตายกันไปแล้วก็ตาม เพราะรับไม่ได้กับการกระทำของพ่อเลี้ยงที่ทำร้ายแม่และฆ่าแม่อย่างโหดเหี้ยม ทั้งที่แม่ไม่มีทางสู้ จากที่เพื่อนบ้านเล่าให้ฟังแม่พยายามจะคลานหนี แต่พ่อเลี้ยงก็ยังลากกลับเข้าไปทำร้ายจนเสียชีวิต มันโหดเหี้ยมเกินที่จะรับได้ ซึ่งหากอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็น่าจะต่างคนต่างอยู่ไม่ควรจะมาฆ่ากันแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รับไม่ได้! ลูกชายยันไม่อโหสิพ่อเลี้ยงโหดมีดฟันแม่ดับ แม้จะผูกคอตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง