ตื่นรอยประหลาด! เลื้อยยาวคล้ายพญานาคโผล่โคนต้นมะเดื่อยักษ์กลางเกาะคำชะโนด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ส.ค.ที่เกาะคำชะโนด ดินแดนพญานาคราชพ่อป่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยวันนี้ มีนักท่องเที่ยวที่มีความศรัทธา พ่อป่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา เดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภ ขอให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองไม่ขาดสาย บ้างก็มาแก้บนหลังสำเร็จสมหวังตามคำขอ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเฉพาะบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ ที่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นขุมทรัพย์พ่อปู่และแม่ย่า ซึ่งมีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา เมื่อมีรอยเลื้อยยาวเหมือนกับรอยเลื้อยสิ่งมีชีวิต แต่ไม่ใครเห็นตัวเจ้าของรอย บางคนเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค แล้วยังบอกว่ารอยแบบนี้พ่อปู่จะมาให้โชคพร้อมตีเป็นเลขหวย 64 46 ตามความเชื่อส่วนตัว

รอยประหลาด

ส่วนที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด ก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางแก้บนและบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชค หลังถูกลอตเตอรี่ติดต่อกันหลายงวด ขณะที่นาคน้อยรำถวายพ่อปู่แม่ย่า ร่ายรำท่ายกนิ้ว ท่ามกลางสายตาชาวบ้านที่ต่างตีเป็นเลข 33 987 และ 542 นอกจากนั้นยังพากันไปส่องที่อ่างน้ำมนต์พ่อจ้ำที่ทำไว้ โดยน้ำตาเทียนหยดคล้ายตัวเลข 3-7-5 ก่อนพากันจดไปซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคงวดที่จะถึงนี้

รอยประหลาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน