สุดสลด พี่ฆ่าตัดหัวน้อง ทะเลาะกันเรื่องที่ ตร.ปูพรมไล่ล่า หลังควงปืนหนีซุกเข้าป่า

30 ส.ค. 2563 - 10:10 น.

สุดสลด พี่ฆ่าตัดหัวน้อง ทะเลาะกันเรื่องที่ดิน กำลังตร.ปูพรม เร่งตามล่า พร้อมชาวบ้านในพื้นที่ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี หลังหนีซุกเข้าป่าพร้อมปืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายความคืบหน้ากรณีเหตุสลดเมื่อช่วงคำวานนี้ พี่ฆ่าตัดหัวน้อง ตำรวจ สภ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พร้อมกู้ชีพกู้ภัยบ้านไร่ รุดเข้าตรวจสอบ ที่ชายป่าเขาในสวนมะละกอ สวนกล้วย และสวนลำไย พบศพนายอนุวัฒน์ อายุ 23 ปี ชาวบ้านอีมาด อีทราย ม.4 ต.แก่นมะกรูด อ.บ้านไร่ ในสภาพไม่มีศีรษะ พบแผลตามลำตัว มีรอยกระสุนปืนไม่ทราบชนิดที่ใต้ราวนมขวาทะลุ 2 นัด และบาดแผลที่คอพบผู้ตายถูกใช้มีดปลายแหลมกรีดที่คอและฟันจนคอขาด ศีรษะหายไป

 พี่ฆ่าตัดหัวน้อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายอนุชา เป็นพี่ชายผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากปัญหาพิพาทเรื่องที่ดิน หลังเกิดเหตุนายอนุชาฯ ได้หลบหนีไป เชื่อว่าหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในป่าหุบเขาใกล้หมู่บ้านที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาวุธปืน

 พี่ฆ่าตัดหัวน้อง

ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.ชิศณุพงศ์ สุริยานนท์ ผกก.สส.ภ.จว.อุทัยธานี พ.ต.ท.สิทธินนท์ วิสุทธิสว.กก.สส.ภ.จว.อุทัยธานี ตำรวจสภ.บ้านไร่ พร้อมด้วยชาวบ้านได้ เดินเท้าเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และติดตามตัวนายอนุชาที่กำลังหลบหนี คาดว่าซ่อนตัวบริเวณเชิงเขาไร่ข้าวโพด ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกฏหมาย

พี่ฆ่าตัดหัวน้อง

 พี่ฆ่าตัดหัวน้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด พี่ฆ่าตัดหัวน้อง ทะเลาะกันเรื่องที่ ตร.ปูพรมไล่ล่า หลังควงปืนหนีซุกเข้าป่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง