แม่หลอน ระแวงลูกสาว 2 คนจะถูกข่มขืน ชิงใช้มีดปาดคอลูก 3 ขวบตาย

15 ก.ย. 2563 - 01:36 น.

แม่หลอน ระแวงลูกสาว 2 คนจะถูกข่มขืน ชิงใช้มีดปาดคอลูก 3 ขวบตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุราษฎร์ธานี – วันที่ 14 ก.ย. พ.ต.ท.โชคดี สุขห่อ สารวัตร (สอบสวน) สภ.พุนพิน รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 6 ต.บางงอน อ.พุนพิน จึงรีบตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.พุนพิน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุเป็นเป็นบ้านชั้นเดียวมุงด้วยสังกะสี ภายในบ้านตรงประตูทางเข้าพบศพ เด็กหญิง อายุ 3 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้าน สภาพนอนหงายสวมเสื้อยึด กางเกงขาสั้นสีแดง บริเวณลำคอด้านซ้ายมีร่องรอยถูกของมีคมเป็นแผลยาวประมาณ 2 นิ้ว ลึกถึงเส้นเลือดใหญ่จนเลือดท่วมตัว

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ น.ส.บุผา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี มารดาผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการหวาดระแวง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.พุนพิน


สอบสวน นายสาทิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี สามีผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนและภรรยามีอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโต 8 ขวบ คนเล็ก 3 ขวบ ทั้งนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าหลังจากที่ภรรยากลับจากกรีดยางได้สังเกตว่ามีอาการหวาดระแวง และบอกกับตนว่าจะมีคนมาข่มขืนลูกสาว และจะมาทำร้ายตัวเอง จึงไม่อยากให้ลูกสาวทั้ง 2 คนไปโรงเรียน ตนจึงปลอบว่าอย่าคิดมาก

ปกติภรรยาไม่เคยมีอาการหรือโรคทางประสาทมาก่อน ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังเข้านอน ตนได้แยกมุ้งนอนกับลูกสาว 8 ขวบ ส่วนภรรยานอนกับลูกสาว 3 ขวบ และได้เห็นภรรยากำลังใช้มีดทำครัวเชือดคอตัวเอง จึงรีบเข้าห้ามไว้ได้ทัน และพาออกมานั่งสงบสติอารมณ์นอกบ้าน

แต่ภรรยาก็ยังจะใช้ส้อมแทงคอตัวเองอีก หลังสงบสติแล้วจึงได้เข้าไปดูลูก พบว่าภรรยาได้ใช้มีดปาดคอลูกสาวคนเล็กจนเสียชีวิตแล้ว จึงนำร่างลงมาจากที่นอนมาวางที่พื้น และได้โทรแจ้งให้เจ้าของสวน ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่า น.ส.บุผา มีความเครียดส่วนตัว ประกอบกับไม่ได้นอนทั้งคืนทั้งวันจนเกิดอาการหลอนและหวาดระแวงว่าจะมีคนมาทำร้ายตัวเองและลูก จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่หลอน ระแวงลูกสาว 2 คนจะถูกข่มขืน ชิงใช้มีดปาดคอลูก 3 ขวบตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง