โชเฟอร์ตุ๊กตุ๊กเปิดใจ โดนกดดันหนัก ปมรัวยิง 9 นัด ยกมือไหว้-ฝากญาติช่วยดูแลลูกๆ

15 ก.ย. 2563 - 12:59 น.

โชเฟอร์ตุ๊กตุ๊กเปิดใจ โดนกดดันหนัก-เก็บกดมาตลอด ปมรัวยิง 9 นัด แถมโดนท้าทายก่อน จากนั้นยกมือไหว้-ฝากญาติช่วยดูแลลูกๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับความคืบหน้าคดีโชเฟอร์ตุ๊กตุ๊กยิงกัน บริเวณคิวข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีผู้บาดเจ็บโดนยิงเจ็บสาหัส ส่วนมือปืนคือนายเชาวลิตร ภู่ทักษิณ ตำรวจแจ้งดำเนินคดี 4 ข้อหาและยังคงถูกควบคุมตัวที่สภ.หาดใหญ่ พบชนวนเหตุมาจากปัญหาส่วนตัวที่ทั้งคู่มีเรื่องกระทบกระทั่งกันตลอดจากการแย่งผู้โดยสาร ถึงขั้นประกาศตัดญาติ และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 15 ก.ย. พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ยื่นเรื่องฝากขังนายเชาวลิตร ต่อศาลจังหวัดสงขลา พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนใจ และหากไม่มีญาติไปยื่นขอประกันตัวเ จ้าหน้าที่จะควบคุมตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดสงขลาทันที


รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างนายเชาวลิตรถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ มีท่าทีเรียบเฉยและเปิดเผยว่า เหตุที่ยิงผู้บาดเจ็บถึง 9 นัด มาจากความเก็บกดและกดดันที่สะสมมาตลอด ในวันเกิดเหตุยังถูกผู้บาดเจ็บและหลานชายอีกคนท้าต่อย ได้พยายามคุมอารมณ์แล้ว แต่ถูกอีกฝ่ายจะเข้ามาทำร้าย จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงออกไป ยอมรับว่าคุมสติไม่อยู่

นายเชาวลิตรได้ยกมือไหว้ขอโทษญาติของผู้บาดเจ็บกับสิ่งที่ทำลงไป เพราะเป็นเครือญาติเดียวกัน พร้อมกับฝากลูกสาว 1 คน กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 และลูกติดภรรยา 1 คนให้ญาติช่วยดูแล

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง รอดตายอย่างปาฏิหาริย์ แม้จะยิงที่บริเวณลำตัว 5-6 นัดก็ตาม แต่โชคดีที่กระสุนไม่ถูกจุดสำคัญและยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลหาดใหญ่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โชเฟอร์ตุ๊กตุ๊กเปิดใจ โดนกดดันหนัก ปมรัวยิง 9 นัด ยกมือไหว้-ฝากญาติช่วยดูแลลูกๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง