สลด! ช่วยไม่ทันหนุ่มกระโดดน้ำจมหายต่อหน้าตำรวจ พบศพลอยติดขอนไม้ (คลิป)

จากกรณีที่พบชายพยายามจะกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดีเข้าเกลี่ยกล่อมแต่ชายหนุ่มตัดสินใจกระโดดลงไปในแม่น้ำต่อหน้าเจ้าหน้าที่ จากนั้น ได้ระดมเจ้าหน้าที่มาช่วยกันค้นหาตัว

ต่อมาเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 14 ก.ย.60 หลังจากที่ช่วงบ่ายมีชายกระโดดสะพานข้ามแม่เจ้ายา(สะพานปทุมธานี 2) ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี และใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาศพผู้เสียชีวิตจนเจอทราบชื่อนายสุริยันต์ จันทรดร อายุ 40 ปี อยู่หมู่บ้านพฤกษา 40 ย่านคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี สภาพศพ สวมเสื้อสีฟ้า กางเกงยีนขายาว

 

จากการสอบถาม นาย ธนาวุธ แววนิล นักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู บอกว่า พบศพผู้เสียชีวิตห่างจากสะพานลอยที่ผู้ตายกระโดดไปประมาณ 1 กิโลเมตร และน้ำลึกประมาณ 12-15 เมตรและช่วงเวลาเย็นจะมีเรือบรรทุกทรายวิ่งเป็นจำนวนมาก หลังจากที่กระโดดลงน้ำไปแล้วไปติดอยู่กับขอนไม้ขนาดใหญ่และเจ้าหน้าที่ได้นำผู้เสียชีวิตขึ้นที่ท่าน้ำวัดชินวราราม ส่วนญาติผู้เสียชีวิตบอกว่าผู้ตายไม่ได้ทำงานอะไรและอยู่กับพ่อที่แก่แล้วเพียง 2 คนและมีอาการทางจิตเล็กน้อย

ด้านพ.ต.ท.จักรพล เพ็งมอ สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิตและแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ได้ตรวจสอบผู้เสียชีวิตแล้วพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้นิยาม‘สตรีทแวร์’2017 ไม่มีกรอบตายตัว ไม่มีถูก-ผิด เรียบง่ายสะท้อนตัวคุณ
บทความถัดไปพระเอก มาร์ค : คอลัมน์ ใบตองแห้ง