เจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการ 2 สืบสวนสกัดจับ รถจยย.คนร้าย มีพฤติกรรมลักลอบค้ายาเสพติด พบของกลางยาบ้าสอบสวนจึงทราบ ผู้ต้องหาเป็นผู้ใหญ่บ้าน อ้างไม่รู้เรื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ต.ค. 2563 ที่จ.ปัตตานี รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการ 2 (ชป.2) ได้ทำการสกัดจับรถจยย. คนร้ายค้ายาเสพติด ได้ตัวผู้ต้องหา 2 ราย คือนายซูฮัยมี อายุ 40 ปี ตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.สะดาวา เป็นผู้นั่งซ้อนท้าย และนายแวซู ลาเต๊ะ อายุ 32 ปี เป็นคนขับ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พร้อมของกลางยาบ้า รวมจำนวน 225 เม็ด อาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อ SMITH&WESSON ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 5 นัด เงินสด จำนวน 32,150 บาท จับกุมได้ที่บริเวณถนนลูกรัง ภายในหมู่บ้าน ม.1 ต.สาคอใต้ อ.มายอ เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแสมีรถจัจยย. ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 14.10 น.ของวันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้ร่วมกันสกัดรถจักรยานยนค์ดังกล่าวเพื่อตรวจสอบ จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว

เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” “ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” “ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปพื้นที่ เมือง ชุมชน หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนอันสมควรแก่พฤติการณ์” ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสภ.มายอ ดำเนอินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน