เพื่อนรู้ข่าวร้องระงม! 2 นร.กลับไม่ถึงห้อง รีบไปเรียนช่วงบ่าย ชนกระบะตัวปลิวดับคาถนน 1

วันที่ 26 ต.ค.2563 พ.ต.ท.สมบุญ ภัทรวงษ์วิเศษ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีเด็กนักเรียนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า ช่วงหน้าประตูทางเข้ากองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จึงประสานแพทย์รพ.พหลพลพยุหเสนา แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพนักเรียนชาย อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยฯช่างในพื้นที่จ.กาญจนบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในชุดนักเรียนอยู่ในคูระบายน้ำริมถนน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ขาดซ้ายมีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กณ 1893 กาญจนบุรี ล้มคว่ำสภาพพังยับเยิน นอกจากนั้นยังมีนักเรียนอีกรายบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งรพ.ไปก่อนแล้ว ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะนิสสันบิ๊กเอ็ม สีแดง ทะเบียน บว 657 กาญจนบุรี จอดอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้ายุบ กันชนหน้าแตก

เพื่อนร้องระงม

 

ระหว่างนั้นเพื่อนๆนักเรียนที่รู้ข่าว พากันเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพเพื่อนพากันร้องไห้ด้วยความเสียใจ พร้อมระบุว่า เพื่อนที่เสียชีวิตและบาดเจ็บกำลังรีบขี่รถจักรยานยนต์กลับไปเรียนในช่วงบ่าย แต่มาเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อนกลับเข้าเรียน

เพื่อนร้องระงม

 

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ระว่างที่นักเรียนทั้ง 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งหน้าประตูทางเข้ากองพลทหารราบที่ 9 รถยนต์กระบะขับออกมาจากในค่ายด้วยความเร็ว ทำให้นักศึกษาที่ขับขี่พยายามเบรกและหักหลบ แต่หลบไม่พ้นพุ่งชนกับรถกระบะอย่างจังจนกระเด็นข้ามฝั่งถนนไปไกลเกือบ 10 เมตรตกลงในคูระบายน้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน