เงินแสนหายวับ! งูยักษ์ บุกซุ้มดังเขมือบลูกไก่ชน สายพันธุ์อดีตแชมป์เกลี้ยง

9 พ.ย. 2563 - 10:45 น.

เจ้าของแทบทรุด งูยักษ์ บุกเขมือบ ลูกไก่ชน สายพันธุ์อดีตแชมป์เก่าภาคตะวันออกเกลี้ยงเล้า สูญเงินเป็นแสน เผยเตรียมไว้ส่งลูกค้าสัปดาห์นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 9 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งเหตุงูเหลือมแอบเข้าไปกินลูกไก่ ภายในซุ้มไก่ชื่อดังของ จ.ชลบุรี ชื่อ ซุ้มไก่ “หนุ่มโรงเหล็กฟาร์ม” ตั้งอยู่เลขที่ 118 ม.8 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง หลังทราบเรื่องจึงเดินทางไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อไปถึงพบ นายสายชล ศรีเรือง อายุ 51 ปี เจ้าของซุ้มไก่ ก่อนจะพาไปดูงูเหลือมตัวขนาดใหญ่ มีความยาวประมาณ 4 เมตร ซึ่งติดอยู่ภายในเล้าไก่ ในสภาพท้องป่องไม่สามารถเลื้อยไปไหนได้ เพราะกินลูกไก่ซึ่งเป็นลูกของ “เจ้าเพชรดำ” อดีตแชมป์ไก่ชนของภาคตะวันออก ราคา 3 แสนบาท ที่เหลือลูกให้ดูเป็นสายพันธุ์เอาไว้ทั้งหมด 6 ตัว

เจ้าของแทบทรุด งูยักษ์ บุกเขมือบ ลูกไก่ชน สายพันธุ์อดีตแชมป์เก่าภาคตะวันออกเกลี้ยงเล้า

เจ้าของแทบทรุด งูยักษ์ บุกเขมือบ ลูกไก่ชน สายพันธุ์อดีตแชมป์เก่าภาคตะวันออกเกลี้ยงเล้า

ซึ่งกำลังเริ่มเป็นวัยรุ่นที่นำไปฝึก โดยเตรียมนำส่งลูกค้าในสัปดาห์นี้ ราคาตัวละ 20,000 บาท ทั้งหมด 6 ตัว รวมราคา 120,000 บาทไปจนหมดเกลี้ยง พอเช้าตื่นมาเห็นงูเหลือมแอบเข้าไปในเล้ากินลูกไก่จนหมดเล้า เจ้าของก็ถึงกับเข่าทรุด

นายสายชล กล่าวว่า พอตื่นตอนเช้าได้ยินเสียงไก่ร้อง จึงเข้าไปดูก็พบงูเหลือมยาว 4 เมตร ในท้องคาดว่ามีลูกไก่อายุ 3 เดือนที่หายไป 6 ตัว จึงช่วยกันจับและใช้มือจับที่ตัวงูพบลำตัวเป็นก้อน ๆ คาดว่าเป็นไก่ที่หาย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบร่องรอยของตาข่ายขาดเป็นช่องเล็ก ๆ โดยคาดว่า งูเหลือมคงแอบเข้ามากินไก่ตอนกลางคืนจนอิ่มไปไม่ไหว พอรุ่งเช้าเจ้าของมาพบ ก่อนจะจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เงินแสนหายวับ! งูยักษ์ บุกซุ้มดังเขมือบลูกไก่ชน สายพันธุ์อดีตแชมป์เกลี้ยง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง