เสียงปืนดัง สาวล้มฟุบ ตร.รีบมาช่วย อ้าว! แค่เป็นลม ไม่ได้โดนกระสุน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 00.20 น. วันนี้ 11 พ.ย. ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ภายในตลาดชินตา วอล์กกิ้ง สตรีท เขตเทศบาลนครตรัง มีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บจากการโดนคมกระสุน 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเพียงเศษซากขวดแก้วแตกกระจายอยู่บนถนน และนักเที่ยวจำนวนมากต่างแตกตื่น ขณะที่ร้านเหล้าบางร้านเร่งปิดร้านกันอย่างจ้าละหวั่น ส่วนผู้บาดเจ็บถูกพลเมืองดีเร่งนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ไปก่อนหน้านี้แล้ว

อย่างไรก็ตามต่อมาทาง รพ.ศูนย์ตรัง ได้ประสานเข้ามายัง ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ว่าผู้บาดเจ็บที่ได้นำตัวส่งไป ไม่ได้โดนยิงด้วยอาวุธปืนแต่อย่างได เพียงแค่เป็นลม ซึ่งขณะนี้อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง ขับรถเข้ามาภายในตลาด และได้จอดรถหน้าร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นได้มีชายหลายคนวิ่งออกจากร้านเหล้า ก่อนจะรุมทำร้ายชกต่อยกลุ่มวัยรุ่น จนนักเที่ยวต่างเข้ามาห้ามปราม

จังหวะเดียวกัน ได้มีชายคนหนึ่งวิ่งออกจากร้านเหล้าที่อยู่ติกัน ก่อนชักอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่น 1 นัด ก่อนหลบหนีไป ทำให้หญิงวัยรุ่นเป็นลมล้มฟุบลงไปกับพื้นถนน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน