แม่ใช้ลูกน้อย 4 คน ส่งยาบ้า ตำรวจมาเผ่นหนี ทิ้งลูกเผชิญชะตากรรม

12 พ.ย. 2563 - 19:37 น.

แม่ใช้ลูกน้อย 4 คน ส่งยาบ้า ตำรวจมาเผ่นหนี ทิ้งลูกเผชิญชะตากรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 พ.ย. พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีการใช้เด็กออกไปส่งยาเสพติดในพื้นที่ ต.ช่องแสมสาร อ.สัตหีบ

จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส.สภ.สัตหีบ พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกับ นายพิเชฐ ธรรมโหร ปลัดอำเภอสัตหีบ ชุดฝ่ายปกครองอำเภอสัตหีบ และ นางนัทธมน กิจดำรง หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี เข้าทำการตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นห้องเล็ก ๆ ถนนชายทะเลชุมชนช่องแสมสาร พบเด็กหญิง 1 คน และ เด็กชาย 3 คน พร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติด (ยาบ้า) จำนวนมาก เมื่อถามทั้งหมดบอกว่าแม่เพิ่งออกไป จึงเชื่อว่าเป็นการไหวตัวทัน

โดยเด็กทั้งหมดเป็นเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะทั้ง 4 คน อายุ ต่ำสุด 5 ขวบ ถึง 12 ขวบ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมตัวผู้ที่กำลังมาซื้อยาเสพติด ได้อีกจำนวน 1 รายคือ นายศักดิ์พงศ์ สัมพันธ์ อายุ 27 ปี

เบื้องต้นเด็กทั้ง 4 คน นางนัทธมน ได้นำตัวไปคุ้มครองที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี เพื่อติดต่อหาญาติ และหาทางแก้ไขต่อไป

ด้าน พ.ต.ท.สุพรรณ กล่าวว่า จากการสืบสวนทราบว่าแม่ของเด็ก ชื่อเล่นว่า “ตุ๊ก” มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่มาเป็นเวลานาน บางครั้งได้ใช้ลูกตัวเองนำยาเสพติดไปส่งให้ลูกค้าที่มารอสั่งซื้อเป็นประจำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กำลังเร่งติดตามหาตัวแม่ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ใช้ลูกน้อย 4 คน ส่งยาบ้า ตำรวจมาเผ่นหนี ทิ้งลูกเผชิญชะตากรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง