พิษเศรษฐกิจ เล่นงานหนัก เจ้าของธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง เครียดจัด หมุนเงินไม่ทัน ตัดสินใจปลิดชีพสลดคาห้องพักย่านตลาดสี่มุมเมือง ภรรยาเผยนาทีเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 พ.ย.2563 ร.ต.ท.พีรวิศ ล้วนสละ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งย่านตลาดสี่มุมเมือง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผกบ.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต, แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯ, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1, เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ เจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องนอนชั้น 3 พบศพ นายสามารถ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี สภาพศพมีรอยกระสุนที่บริเวณขมับขวา หัวกระสุนตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อสมิทแอนเวสสัน ตกอยู่บนพื้น นอกจากนี้ ยังพบขวดเบียร์ 2 ขวดอยู่ที่ระเบียง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พิษเศรษฐกิจ เล่นงานหนัก เจ้าของธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง เครียดจัด หมุนเงินไม่ทัน ตัดสินใจปลิดชีพ

พิษเศรษฐกิจ เล่นงานหนัก เจ้าของธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง เครียดจัด หมุนเงินไม่ทัน ตัดสินใจปลิดชีพ

จากการสอบถาม ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.ของวันนี้ ตนนอนอยู่บริเวณห้องดังกล่าว และได้ยินเสียงดังคล้ายปืน 1 นัด จึงลุกขึ้นมาดู ก็พบนายสามารถนอนแน่นิ่งจมกองเลือดแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุที่สามีก่อเหตุดังกล่าว คาดว่าน่าจะเกิดอาการเครียด และบ่นให้ฟังเสมอ เรื่องเงินที่หมุนเวียนไม่ทัน ของการทำธุรกิจขายส่งขายปลีกประเภทของชำ

ครอบครัวของผู้เสียชีวิต

ครอบครัวของผู้เสียชีวิต

ด้าน แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า สาเหตุที่ลูกชายก่อเหตุ น่าจะเกิดอาการเครียดและบ่นให้ฟังเสมอ เครียดเรื่องเงินที่หมุนเวียนไม่ทัน ค้าขายก็เก็บเงินลูกค้าไม่ได้ อีกทั้งสั่งสินค้ามาลงแล้ว ไม่มีเงินจ่ายให้ร้านค้าเอเย่นต์ที่ส่งสินค้ามาให้ที่ร้านจำหน่าย โดยปกติแล้วตนขายของในช่วงเช้ากลางวัน ส่วนลูกชายจะขายของในช่วงกลางคืน โดยร้านเปิดเป็นขายของชำตลอด 24 ชั่วโมง ก่อนลูกจะก่อเหตุก็มักจะบ่นกับแม่เป็นประจำ ตนก็ได้แค่ปลอบใจแต่ไม่คิดว่าลูกจะมาด่วนก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน