ช่างไฟฟ้าขับกระบะ เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง เจ้าหน้าที่ช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล คาดวูบหมดสติ ขณะขับรถ ทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

เมื่อเวลา 20.30 น. ร.ต.อ.บุญโชติ เขียวเล็ก รอง สว.(สอบสวน) สภเมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง มีผู้หมดสติอยู่ภายในรถ บนถนนพหลโยธิน (ชัยนาท-ตาคลี) กม.278+600 ขาออกจากเมืองชัยนาท บริเวณหน้าบริษัทโค้ก หมู่ 2 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาทเข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กต 4620 นครสวรรค์ มีร่องรอยชนเข้ากับเสาหลักนำทาง 2 ต้น ก่อนจะไถลไปชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้ด้านหน้ารถพังยับ พบชายหมดสติอยู่ภายในรถ 1 ราย รูปร่างอ้วน อยู่บริเวณที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท นำร่างลงจากรถพบว่าไม่มีชีพจร จึงทำซีพีอาร์ ช่วยฟื้นคืนชีพ เป็นเวลา 20 นาที แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากเสียชีวิตลงแล้ว

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเดชา สืบสาย อายุ 57 ปี ตำแหน่งช่างไฟฟ้า ระดับ ช.3 โรงเรียนตาคลีประชาสรรค์ ที่อยู่ 2052 ถ.พหลโยธิน ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการพิมพ์ลายนิ้วมือแล้วนำศพฝากเก็บไว้ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพต่อไป

นายกัณฐวรวิช วิทิตศักดินันท์ อายุ 39 ปี พลเมืองดี กล่าวว่า บ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุหลังได้ยินเสียงรถชนดังตูมสนั่น จึงรีบขับรถออกมาดู แล้วรีบโทรแจ้งตำรวจ แจ้งรถโรงพยาบาลมา เมื่อเข้าไปเปิดประตูรถเห็นเขานอนหายใจรวยรินอยู่ รอเจ้าหน้าที่มาช่วยนำร่างออกมาจากรถ ตอนเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงรถเบรกและไม่มีคู่กรณี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับรถที่เกิดเหตุ มีอาการวูบหมดสติทำให้รถชนเสาหลักนำทาง แล้วตกลงไปชนต้นไม้ข้างทางเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน