ยายอุ้มหลาน7เดือน ตามหาลูกสาวทั่วพัทยา ตร.ไปพบอยู่กับเพื่อนชาย จำแม่ตัวเองไม่ได้

22 พ.ย. 2563 - 14:49 น.

ยายอุ้มหลาน7เดือน มาขากชัยภูมิ ตามหาลูกสาวทั่วพัทยา ตร.ไปพบอยู่กับเพื่อนชาย จำแม่ตัวเองไม่ได้ ขณะที่เพื่อนชายตร.พาไปตรวจหาสารเสพติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ นางชนาภา อายุ 50 ปี ชาวจ.ชัยภูมิ ออกติดตามลูกสาวคือ น.ส.วิ อายุ 24 ปี ซึ่งมาทำงานที่พัทยาแล้วขาดการติดต่อ ด้วยความเป็นห่วงจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เคยเสนอไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าวันที่ 22 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้เวลา 19.30 น. ชุดสืบสวน สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี สามารถติดตามตัว น.ส.วิ ได้สำเร็จ โดยพบว่าอยู่กับเพื่อนชาย ที่บ้านเอื้ออาทรนาจอมเทียน จึงพามาที่ สภ.นาจอมเทียน โดยมี นางชนาภา ผู้เป็นแม่ และหลานสายวัย7เดือน เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ


ตำรวจพยายามเกลี่ยกล่อมให้ น.ส.เทวิกา กลับบ้านที่ จ.ชัยภูมิ พร้อมกับมารดาและลูกสาว แต่ น.ส.เทวิกา ไม่ยอม เจ้าหน้าที่พยายามพูดจาหลอกล่อ จนสามารถแยกตัวออกมาจากกันได้ และให้ทางด้านมารดานำตัวออกไป ส่วนเพื่อนชาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวไปตรวจสารเสพติดหากพบก็จะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

นางชนาภา ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามตัวลูกสาวจนพบ และอยากให้ลูกสาวกลับบ้านไปรักษาตัวที่บ้านเนื่องจากลูกสาวจำตนเองไม่ได้ ซึ่งหากปล่อยไว้เกรงว่าลูกสาวจะเกิดอันตราย และจะนำตัวลูกสาวไปยัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อถอนแจ้งความเนื่องจากไม่ติดใจเอาความอะไรกับฝ่ายชาย เพียงแค่อยากได้ลูกสาวคืนกลับมา

ด้านน.ส.เทวิกา ซึ่งยังมีอาการเบลอๆ ให้การว่า ตนเดินทางมาทำงานบาร์ที่เมืองพัทยา แต่ได้เริ่มทำกับบาร์เล็กๆ และได้เปลี่ยนมาเป็นบาร์ใหญ่ และวันนั้นตัวเองเมาจึงได้เดินออกมานอกร้าน และได้เจอกับฝ่ายชาย ตอนนั้นจำทางไม่ได้คิดว่าหลงทาง จึงได้มาอยู่กินกับฝ่ายชาย ตอนนี้ก็ยังจำแม่ไม่ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายอุ้มหลาน7เดือน ตามหาลูกสาวทั่วพัทยา ตร.ไปพบอยู่กับเพื่อนชาย จำแม่ตัวเองไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง