ลูกขี้เหล้าเมาตีแม่มา 13 ปี พ่ออ้างตั้งใจหยิบไม้ แต่กลายเป็นมีด ฟันลูกดับ

23 พ.ย. 2563 - 14:02 น.

เผยประวัติลูกชายสุดแสบ ขอเงินแม่ไปซื้อเหล้าขาวทุกวัน พักหลังเริ่มทุบตีและข่มขู่เอาชีวิตบุพการี พ่อสุดทนคว้ามีดฟันหลังศีรษะดับ ย้ำหยิบผิดไม่คิดว่าเป็นมีด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 22 พ.ย. 2563 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รองสว.(สอบสวน)สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกมีดฟันศีรษะเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 63 หมู่ที่ 7 ต.บ้านยาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กู้ชีพอบต.โคกกลาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิฮุก 31

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นยกสูง ผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายเสรี ชำนาญกิจ อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรพ.ลำปลายมาศ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากกตรวจสอบสอบพบบาดแผลถูกของมีคมบริเวณศีรษะ 1 แผล และบริเวณต้นคอ 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุ คือนายรอด ชำนาญกิจ อายุ 68 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่พร้อม มีดอีโต้ ยาว18 นิ้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


จากการสอบสวนนายรอด ให้การรับสารภาพว่า ตนก่อเหตุฟันลูกชายจริงแต่ไม่ได้ตั้งใจฆ่า คิดว่าอาวุธที่คว้าติดมือมาตีลูกเป็นท่อนไม้ ไม่คิดว่าเป็นมีด ส่วนสาเหตุเพราะลูกชายชอบตบตีแม่ซึ่งเป็นภรรยาของตนเป็นประจำมานานกว่า 13 ปี จึงเอาไม้ตีบริเวณหลังศีรษะมารู้ทีหลังว่าเป็นมีด ตนก็รู้สึกเสียใจ

จากการสอบสวนนางบัวลอย ชำนาญกิจ อายุ 64 ปี ภรรยาผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ปกติลูกชายจะขอเงินไปซื้อเหล้าขาวมาดื่มเป็นประจำ ทั้งเช้าเที่ยงเย็น ครั้งละ 1 ขวดเล็ก (350 มล.) แต่ถ้าไม่ได้เงินไปซื้อเหล้าจะอารมณ์เสียและมาทุบตีตัวเองเป็นประจำ แต่ระยะหลังเริ่มหนัก เพราะนอกจากจะทุบตีแล้วยังข่มขู่ว่าจะฆ่าพ่อกับแม่

สามีตนจึงมาปรึกษาว่า “ถ้าปล่อยไว้เราคงจะตายก่อน” แต่ไม่คิดว่าสามีจะฆ่าลูกจริง ๆ แต่ความรู้สึกของตน ลูกชายคนนี้ถ้าปล่อยไว้ก็สร้างความลำบากให้กับพ่อแม่จริง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ลูกขี้เหล้าเมาตีแม่มา 13 ปี พ่ออ้างตั้งใจหยิบไม้ แต่กลายเป็นมีด ฟันลูกดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง