จับแล้ว! คนร้ายชิงทรัพย์-ทำร้ายตาวัย83 เอาเงินไปเที่ยวหญิง(คลิป)

24 พ.ย. 2563 - 20:48 น.

จับแล้ว! คนร้ายชิงทรัพย์ – ทำร้ายตาวัย83 ฝ่ายปกครองภูเก็ตรับแจ้งจากพลเมืองดี ประสานตำรวจตามไปรวบตัว ส่งดำเนินคดี ไอ้โหดรับ เอาเงินไปเที่ยวหญิงบริการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโจรบุกเข้าบ้านของนายฉุ้นก้อง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 83 ปี เพื่อชิงทรัพย์ โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีเกิดเหตุได้ คนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ชายชราอาศัยอยู่เพียงลำพังได้พยายามยามป้องกันตัวและทรัพย์สิน ไม่นานคนร้ายเดินกลับเข้ามาพร้อมเก้าอี้พลาสติก และดันจนชายชราล้มลงกระแทกพื้นอย่างแรง เหตุเกิดวันที่ 21 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

อ่านข่าว ชายชราสู้คนร้าย บุกห้องชิงทรัพย์ โดนผลักล้ม วงจรปิดจับภาพชัด ตร.เร่งล่า (คลิป)

อ่านข่าว ชายชราวัย83 เผยมีอาการปวดหลัง หลังถูกโจรบุกห้องผลักล้ม จี้ตร.เร่งล่าตัว

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำ วันที่ 24 พ.ย.63 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำโดย นายจิระเดช บุรารักษ์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน ป้องกันจังหวัดภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองภูเก็ต เดินทางไปตรวจสอบบริเวณใกล้ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบชายต้องสงสัยมีลักษณะใกล้เคียงคนร้ายเดินอยู่

เมื่อไปถึงพบชายคนดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ นายลูกไก่ หนูเพ็ง อายุ 37 ปี ชาวต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีลักษณะใกล้เคียงกับผู้ก่อเหตุจึงเข้าแสดงตัวก่อนซักถาม ซึ่งนายลูกไก่ ยอมรับว่าเป็นคนเดียวกันกับในคลิป และสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ และเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ควบคุมตัวไปส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.เมืองภูเก็ต

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายลูกไก่ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุล้วงเอาทรัพย์สิน จากคุณตาฉุ้นก้องมาแล้วหลายครั้ง แต่คุณตาไม่ได้แจ้งความ ก่อนมาก่อเหตุครั้งล่าสุด เห็นว่าคุณตาอยู่บ้านเพียงลำพัง จึงได้เข้าไปในห้องและพยายามล้วงเอาเงินแต่คุณตาขัดขืน จะใช้ไม้ตี จึงพยายามใช้เก้าอี้ปัดป้องจนคุณตาล้ม จึงเข้าไปล้วงเอาเงิน ซึ่งได้เงินไปประมาณ 2 พันกว่าบาท ก่อนนำเงินไปใช้จ่าย และเที่ยวผู้หญิงบริการ

นายลูกไก่ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพิ่งพ้นโทษในคดี ลักทรัพย์ฯ จากเรือนจำจังหวัดพังงามาได้ไม่ถึง 3 เดือน หลังจากนั้นได้เดินทางกลับมาภูเก็ต และก่อเหตุดังกล่าว เพื่อนำเงินไปใช้จ่าย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสภ.เมืองภูเก็ต ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมแจ้งข้อหา“บุกรุกในเวลากลางคืนฯ ทำร้ายร่างกายฯ และชิงทรัพย์ฯ”ต่อไป

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว! คนร้ายชิงทรัพย์-ทำร้ายตาวัย83 เอาเงินไปเที่ยวหญิง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง