สลดซ้ำโค้งเดิม! จยย.พุ่งตกสะพานพระราม4 ร่างร่วงกระแทกพื้นดับ

30 พ.ย. 2563 - 09:45 น.

สลดซ้ำที่เดิม ชายวัย 44 ปี ขี่จักรยานยนต์แหกโค้ง สะพานพระราม4 จ.นนทบุรี ร่างร่วงกระแทกพื้นสูง 19 เมตร เสียชีวิตคาถนนหน้าโรงหนังดังปากเกร็ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 30 พ.ย.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุคนขับรถจักรยานยนต์เสียหลักชนขอบปูนจนคนขับพลัดตกลงมาจากสะพานพระราม 4 เหตุเกิดบนสะพานพระราม 4 ถนนแจ้งวัฒนะขาออกมุ่งหน้าถนนชัยพฤกษ์ ช่วงโค้งโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด ปากเกร็ด ม.5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมกู้ชีพโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ด และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสนอนหมดสติชื่อ นายอำนาจ พลอยนัด อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่เร่งเข้าให้การช่วยเหลือและทำการปั๊มหัวใจ และนำส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบด้านบนสะพานพระราม 4 พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ฟอร์ซ่า 350ซีซี ทะเบียน 8กย1359 กทม. สภาพล้มคว่ำอยู่ มีร่องรอยการพุ่งชนที่ขอบคอนกรีตราวสะพาน และรอยขูดบนพื้นถนนเป็นทางยาว

สลดซ้ำที่เดิม ชายวัย 44 ปี ขี่จักรยานยนต์แหกโค้ง สะพานพระราม4 จ.นนทบุรี

สลดซ้ำที่เดิม ชายวัย 44 ปี ขี่จักรยานยนต์แหกโค้ง สะพานพระราม4 จ.นนทบุรี

โดยเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลัก ประกอบกับไฟส่องสว่างบนสะพานนั้นดับมืด เป็นเหตุให้พุ่งชนขอบราวสะพานที่เป็นคอนกรีต ก่อนที่ร่างจะกระเด็นตกลงมาสู่พื้นถนนด้านล่างที่มีความสูงประมาณ 19 เมตรเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายบนสะพาน

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายบนสะพาน

ทั้งนี้ อุบัติเหตุที่มีคนขับรถ จักรยานยนต์ตกลงมาด้านล่างไม่ใช่ครั้งแรก โดยพบว่ายังไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปแก้ไขและดูแลในส่วนของการจัดทำแผงกั้นกันตกบริเวณช่วงโค้งแต่อย่างใด

____________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดซ้ำโค้งเดิม! จยย.พุ่งตกสะพานพระราม4 ร่างร่วงกระแทกพื้นดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง