สุดสลด! หนุ่มวัย 30 กำลังจะกลับบ้าน ขี่จยย.พุ่งตกคลองดับ

5 ธ.ค. 2563 - 04:44 น.

หนุ่มวัย 30 กำลังจะกลับบ้าน ขี่จยย.พุ่งตกคลองดับ จนท.อยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุว่าถูกเฉี่ยวชน หรือตกลงไปเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวล 00.30 น. วันที่ 5 ธ.ค. 2563 ร.ต.อ.วีรวิชญ์ วงศ์สวรรค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในคลองสี่วาตากล่อม มีผู้เสียชีวิต บริเวณหมู่ที่ 4 ต.แคราย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบคลองอยู่ต่ำกว่าถนนเกือบ 1 เมตร มีผักตบชวาอยู่เต็มคลอง พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 5 กส 6937 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันดึงขึ้นมา จากนั้นได้ร่วมกันค้นหาร่างคนขับที่เสียชีวิต พบอยู่ใกล้กับรถจักรยานยนต์ เป็นชายใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ทราบชื่อคือนายมนตรี อันทะปัญญา อายุ 30 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 27/914 ซ.กาญจนาภิเษก 005/1 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

สอบถามคนรู้จักเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังจะขับรถกลับบ้าน แต่ไม่รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากตกลงไปในคลอง แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าตกลงไปเองหรือถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบร่องรอยและหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้นำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อทำการชันสูตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! หนุ่มวัย 30 กำลังจะกลับบ้าน ขี่จยย.พุ่งตกคลองดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง