มอบตัวแล้ว! วินหัวร้อน หมวกกันน็อกฟาด เด็กส่งพิซซ่า รับอารมณ์ชั่ววูบ

5 ธ.ค. 2563 - 15:26 น.

วินหัวร้อน โร่มอบตัวแล้ว หลังก่อเหตุใช้ หมวกกันน็อกฟาด เด็กส่งพิซซ่า ปมหาว่าขับจักรยานยนต์ปาดหน้า พร้อมจ่ายค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ณัฐพงศ์ พรตเจริญ” โพส์ตภาพพร้อมข้อความว่า “นั่งรองานอยู่ดีๆก็โดนวินเอาหมวกกันน็อกตี” โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์วันที่ 3 ธ.ค.63 เวลา 19.35 น. เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านเดอะพิซซ่าคอมปะนีเอาไว้ได้ โดยชายที่สวมเสื้อวินมีท่าทางฉุนเฉียวก่อนจะใช้หมวกกันน็อกฟาดเข้าที่หน้าอย่างเเรง ก่อนจะสาวมัดต่อยเข้ามี่หนุ่มขับเดลิเวอรี่เกือบ 10 หมัดก่อนที่หนุ่มขับเดลิเวอรี่จะหันกลับมาสู้โดยทั้งคู่มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันสักพัก หลังจากนั้นได้มีการโต้ถียงกันก่อนทั้งสองจะแยกย้าย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ธ.ค.2563 ที่สภ.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี นายศิวา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี อาชีพจักรยานยนต์รับจ้าง ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง พร้อมด้วย นายณัฐพงศ์ พรตเจริญ ผู้เสียหาย โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการพูดคุยขอโทษและตกลงกันได้

วินหัวร้อน โร่มอบตัวแล้ว หลังก่อเหตุใช้ หมวกกันน็อกฟาด เด็กส่งพิซซ่า

วินหัวร้อน โร่มอบตัวแล้ว หลังก่อเหตุใช้ หมวกกันน็อกฟาด เด็กส่งพิซซ่า

โดยนายศิวาได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นเงิน 5,000 บาทให้กับนายณัฐพงศ์ต่อหน้าพนักงานสอบสวน และได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันกลับ

นายณัฐพงศ์ กล่าวว่า คู่กรณีได้ดูข่าวที่ออกไปเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา และคู่กรณีได้ติดต่อมาขอเคลียร์ ตนไม่ได้อยากให้คู่กรณีมีคดีติดตัว และผู้กรณีก็ได้ชดใช้ค่าเสียหายค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาท ซึ่งตนไม่ติดใจเอาความ ทางคู่กรณีได้รับสารภาพว่าที่ลงมือทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบเเละขาดสติไม่ได้ตั้งใจ เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่เเล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เเจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายไม่สาหัส ก่อนจะเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 200 บาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! วินหัวร้อน หมวกกันน็อกฟาด เด็กส่งพิซซ่า รับอารมณ์ชั่ววูบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง