เณรอยู่ไหนลูก! แม่ยังมีหวังเฝ้ารอเจอ อยากให้ได้เป็นพระมหา โชคร้ายลื่นตกบางปะกงจมหาย

11 ธ.ค. 2563 - 23:40 น.

เณรอยู่ไหนลูก! แม่ยังมีหวังเฝ้ารอเจอ อยากให้ได้เป็นพระมหา โชคร้ายลื่นตกบางปะกงจมหาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดเหตุสามเณรไตร ซึ่งมาบวชเรียนอยู่ที่โรงเรียนพระปริยธรรมวัดโสธรวรารามวรวิหาร ลื่นตกน้ำแม่น้ำบางปะกง แล้วจมหายไป บริเวณท่าน้ำภายในวัดโสธรฯ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่าน หลังเกิดเหตุทีมนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเร่งค้นหาร่างแต่ยังไม่พบตัว ท่ามกลางความเป็นห่วงของครอบครัว โดยเฉพาะมารดาที่มาเฝ้าติดตามการค้นหาเณรลูกชายตั้งแต่หลังเกิดเหตุจนถึงเช้ายันค่ำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 11 ธ.ค.2563 นางสุภาวดี อายุ 30 ปี มารดา สามเณรไตร ซึ่งยังร้องไห้อยู่ตลอดเวลา เปิดเผยเรื่องลูกชาย ขณะยังเฝ้าติดตามค้นหาว่า ทราบข่าวเมื่อคืนเวลา 3 ทุ่ม จากพระพี่เลี้ยงว่า เณรลูกชายได้จมน้ำยังหาไม่เจอ จึงรีบมาที่เกิดเหตุและเฝ้ารอเจอลูกอย่างมีความหวัง ตนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวและดูแลลูกมาคนเดียวหลังจากเลิกกับสามี จึงได้ให้ลูกมาบวชเรียนที่โรงเรียนพระปริยธรรมวัดโสธร เณรบวชเรียนมาแล้ว 2 ปีและเป็นลูกชายคนโต มีน้องสาวคนเล็กอีกคน

 

 แม่รอเณรลูก

 

ปกติแม่จะโทรหาเณรทุกวัน แต่ไม่ค่อยได้มาเยี่ยมเนื่องจากต้องไปทำงานต่างจังหวัด ก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์เณรได้สอบประโยคผ่าน 1-2 กำลังจะเข้ารับใบประกาศที่กรุงเทพฯยังหวังให้ลูกสอบผ่านประโยค 3 ได้ จะได้เป็นพระมหาในอายุที่ยังน้อยเพียง 14 ปี ตอนนี้ยังหวังรอพบเจอลูกชาย”

อ่าน ยังไม่รู้ชะตากรรม! เณรวัดโสธรฯลื่นตกแม่น้ำบางปะกงจมหาย กู้ภัยเร่งค้นหาท่ามกลางน้ำเชี่ยว(คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เณรอยู่ไหนลูก! แม่ยังมีหวังเฝ้ารอเจอ อยากให้ได้เป็นพระมหา โชคร้ายลื่นตกบางปะกงจมหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง