สิบล้อบรรทุกอ้อย หลุดโค้งชนประสานงาอย่างจัง เสียงดังสนั่น รถพังยับ คนขับดับ

18 ธ.ค. 2563 - 03:54 น.

สิบล้อบรรทุกอ้อย หลุดโค้ง ชนประสานงาอย่างจัง เสียงดังสนั่น รถพังยับ คนขับดับ 1 อีกรายสาหัส ตร.ลงพื้นที่ตรวจสอบหาสาเหตุ เผยถนนเส้นนี้อันตราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อ 23.00 น. วันที่ 17 ธ.ค.63 พ.ต.ต.วิรัตน์ รางน้อย สารวัตรเวร สภ.สว่างอารมรณ์ จ.อุทัยธานี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนประสานงามีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ ติดภายในหน้าเก๋งรถยนต์ บนถนนสายบ้านหนองรัก – บ้านคลลองข่อย หมู่ 22 เยื้องโรงน้ำตาล ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอามรณ์ จ.อุทัยธานีหลังรับแจ้งได้วิทยุขอกำลังกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือตัดถางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตที่ติดคาซากรถทั้ง 2 คัน

ที่เกิดเหตุบนถนนพบอ้อยที่ตัดทอนมาเป็นท่อนจากไร่ ลวงหล่นกระจัดจายอยู่บนถนน ข้างถนนพบรถบรรทุกสิบล้อพ่วง ทะเบียน 81- 914 นครสวรรค์ และลูกพ่วง ทะเบียน 82-1367 นครสวรรค์ พลิกตะแคงอยู่ข้างถนน สภาพรถด้านหน้าคนขับถูกเฉียวชนพังทั้งแถบ ภายในเก๋งหน้ารถพบ นายแก้วฟ้า สีสลับ อายุ 56 ปี บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี กว่า 20 คนระดมใช้เครื่องมือตัดถางช่วยกันตัดถางรถยนต์ นำผู้บาดเจ็บออกมา


หลังจากนั้นกู้ภัยอุทัยธานี พร้อมเครื่องตัดถางไปตัดถางนำผู้เสียชีวิตออกมาจากรถบรรทุกสิบล้อเปล่าทะเบียน 80-3671 อุทัยธานี อยู่อีกฝั่งถนนในสภาพรถนอนพลิกตะแครงตกข้างถนน ภายในหน้าเก๋งรถยนต์ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายมั่น สุพรรณ อายุ 72 ปีบ้านเลขที่ 98 หมู่ 2 ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า รถบรรทุกสิบล้อเปล่า ของนายมั่น ผู้ตาย นำอ้อยมาส่งยังในโรงงานเสร็จ เรียบร้อย หลังจากนั้นก็ขับรถออกมาจากโรงงาน ในระหว่างที่ขับออกมานั้น เป็นช่วงทางโค้ง และมีรถบรรทุกสิบล้อพ่วงของ นายแก้วฟ้า ที่บรรทุกอ้อยมาเต็มคัน เกิดหลุดโค้งเช่นกัน ทำให้ประงากันกลางถนนอย่างแรง ทำให้รถบรรทุกของนายมั่น หันหน้ากลับไปทางเดิม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภจ.ว.อุทัยธานี เข้ามาตรวจทราบหาสาเหตุอีกครั้ง

ด้านคนขับรถบรรทุกสิบล้อ ที่เคยใช้ถนนจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ถนนเส้นนี้เป็นทางโค้ง และเป็นช่วงลงเนิน รถที่ขับสวนมาต้องกินเลนกันเข้ามา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิบล้อบรรทุกอ้อย หลุดโค้งชนประสานงาอย่างจัง เสียงดังสนั่น รถพังยับ คนขับดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง