ฝนตกถนนลื่นเจ็บ1 สาวขับเก๋งเสียหลัก พุ่งชนร้านขายของตลกชื่อดังเมืองใต้

24 ธ.ค. 2563 - 18:28 น.

ฝนตกถนนลื่น สาวขับเก๋งเสียหลักเฉี่ยวชนกันกลางถนน ก่อนแฉลบพุ่งชนร้านขายสินค้าของฝาก ของตลกชื่อดังเมืองใต้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 24 ธ.ค. 63 ร.ต.อ.ชวน เชิญประเสริฐ ร้อยเวร สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักลงข้างทาง พุ่งชนร้านขายของริมทาง ที่ถนนเพชรเกษม ช่วงพัทลุง ตรัง หมู่1 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ เดินทางไปพร้อมหน่วยกู้ภัยศรีนครินทร์และหน่วยกูชีพเทศบาลตำบลบ้านนา

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีดำ ทะเบียน กจ.3086พัทลุง ชนติดอยู่กับร้านค้าริมทาง ตรงที่นั่งคนขับมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ทราบชื่อ นางสาวสุภาวดี อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก เนื่องจากถูกอัดกับพวงมาลัยรถ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถยนต์ออกจากบ้านเพื่อไปทำงานที่จังหวัดตรัง ระหว่างทางมีฝนตกถนนลื่น เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เกิดเสียหลักเฉี่ยวชนเกาะกลางและรถแฉลบลงข้างทางไปชนหลักปูนและร้านค้าที่สร้างขึ้นมาเป็นเพิงขายสินค้าเป็นอาหารสำเร็จรูปและของฝากจากพัทลุงของ นายยาว นาโยง ตลกชื่อดังเมืองใต้ ที่อยู่คู่กับนักร้องดังเอกชัย ศรีวิชัย มาโดยตลอด

ช่วงที่งานเวทีซบเซายาวนาโยง ก็เปิดร้านค้าขายของริมถนนเพชรเกษม ช่วงพัทลุง ตรัง ขณะที่กำลังเตรียมจะเปิดร้านก็มีรถเสียหลักพุ่งชนร้านดังกล่าว แต่ก็โชคดีที่ไม่มีคนในร้านได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝนตกถนนลื่นเจ็บ1 สาวขับเก๋งเสียหลัก พุ่งชนร้านขายของตลกชื่อดังเมืองใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง