เบรกไม่อยู่! บรรทุกพุ่งชนเก๋งจอดติดไฟแดง 3 คันรวดพังยับ เจ็บ2

24 ธ.ค. 2563 - 18:44 น.

รถบรรทุกเบรกไม่อยู่ ขับพุ่งชนรถยนต์จอดติดไฟแดง 3 คันรวด รถเละทั้งคันพังยับ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คนนั่งอยู่ในรถเล่านาทีระทึก ได้ยินเสียงดังสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
วันที่ 24 ธ.ค. 63 เจ้าหน้าตำรวจ สภ.ท่าพระ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ เข้าตรวจสอบเหตุ อุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บริเวณสี่แยกท่าพระ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง นิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน1กฆ6106กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสิรินธรจังหวัดขอนแก่น

ถัดมาเป็นรถเก๋ง มิตซูบิชิ แอทราจ สีดำ ทะเบียน ขก1135.ขอนแก่น สภาพรถถูกอัดก๊อปปี้ มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสิรินธร ด้านท้ายเก๋งมิตซูมิชิพบรถบรรทุกกึ่งพ่วง สีขาว ทะเบียน 63- 7697 กรุงเทพมหานคร

ด้านผู้โดยสายที่มากับรถเก๋งนิสสัน เผยว่า ตนและเพื่อนมาจากทางอำเภอบ้านไผ่ เพื่อที่จะกลับบ้านที่จังหวัดสกลนคร ขับมาและจอดติดไฟแดงอยู่ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงดังจึงหันไปดูพบว่ารถถูกชนท้ายไปแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลัก ฐานก่อนที่จะสอบสวนหาสาเหตุของก่อนการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้และดำเนิดคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบรกไม่อยู่! บรรทุกพุ่งชนเก๋งจอดติดไฟแดง 3 คันรวดพังยับ เจ็บ2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง