สุดยื้อปั๊มหัวใจช่วยชีวิตไม่เป็นผล! โดนกระบะแซงคันหน้าไม่พ้น พุ่งชนประสานงาจยย. กระเด็นตกคูน้ำ ดับสลด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 24 ธ.ค.2563 ร.ต.อ.นิคม ยะจอม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี รับแจ้งอุบัติหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ริมถนนบ้านผือ -น้ำโสม บ้านโนนวารี ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพรพ.บ้านผือ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม อาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมสถาน และอาสากู้ภัยตำรวจทางหลวง จุดบ้านผือ

อ่าน พ่อค้าอุดร ติดโควิด กักตัว 88 ลุ้นผลอีก 8 สั่งปิดตลาดนัด ร้านอาหาร รร.

อ่าน ผู้ว่าฯอุดร ออกกฎเข้มผับ-บาร์ งดเต้นหน้าเวที หลังพบคนติด ‘โควิด’ 1 ราย

อ่าน ด่วน! ศบค.ประกาศ “ไม่ล็อกดาวน์” ทั้งประเทศ แต่มีแบ่งโซน เผยรายละเอียดสำคัญ

 

ที่เกิดเหตุในร่องน้ำริมถนนพบร่างชาย อายุ 52 ปี อาการสาหัส ใกล้กันมีซากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก และรถกระบะโตโยต้าวีโก้ ทะเบียน บม 7705 อุดรธานี ตกอยู่ร่องน้ำสภาพด้านหน้าพังยับเยินคนขับได้รับบาดเจ็บเช่นกัน หน่วยกู้ชีพรีบทำซีพีอาร์ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตชายขับขี่รถจักรยานยนต์ แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่สุด

 

ลมหายใจสุดท้าย

 

สอบสวนคนขับรถกระบะ อายุ 63 ปี ให้การว่า กำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านที่อ.น้ำโสม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับแซงคันหน้า แต่ปรากฎว่าผู้ตายขี่รถมาด้วยความเร็วทำให้หักหลบไม่ทันพุ่งชนประสานงากันอย่างแรงจนกระเด็นตกคูน้ำทั้งคู่ จากนั้นรีบโทรแจ้งขอความช่วยให้รีบมาช่วยคู่กรณีซึ่งยังไม่เสียชีวิต แต่สุดท้ายก็ช่วยไม่ทัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.บ้านผือ พร้อมควบคุมตัวคนขับรถกระบะไปสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่าน สะเทือนใจคอหวย! สั่งปิด ‘คำชะโนด’ ตั้งแต่ 24 ธ.ค. จนกว่า ‘โควิด’ จะคลี่คลาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน