หนุ่มนักเต้นแชมป์โลก ยังน่าห่วง หัวอกคนเป็นแม่ เห็นลูกชายเพ้อ หมอคาด ต้องผ่าสมอง แม่น้องแบงค์เผย หมอแจ้งว่าพบก้อนเลือดอยู่ในสมองชั้นนอก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย นายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือแบงค์ อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสกะโหลกร้าว ขณะไปนั่งรับประทานอาหารกับพี่ชาย ใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ โดย นายนพรัตน์ เคยเป็นตัวแทนนักกีฬาของประเทศไทย ไปแข่งเต้นในหลายประเทศ โดยปี 2561 คว้ารางวัลเหรียญเงิน รองแชมป์โลกประเภทนักเต้น Hip Hop Doubles ที่ประเทศโปแลนด์ และปี62 นายนพรัตน์ สามารถคว้า แชมป์โลก จากการประกวดเต้น IDO Hip Hop World Championships ที่ประเทศเยอรมันนี ได้สำเร็จ โดยชนะจากประเภท Duo Adult

ล่าสุด วันที่ 28 ธ.ค.63 น.ส กาญจนา ภูวนผา อายุ 40 ปี แม่น้องแบงค์ เปิดเผยว่า อาการของลูกชายตอนนี้ยังไม่ดีขึ้น มีอาการเพ้อ ห่วงงานที่รับไว้ ต้องถูกยกเลิกโดยปริยาย และล่าสุดหหากเลือดไม่ละลายอาจจะต้องผ่าสมองเอาเลือดออก ตอนนี้รู้สึกสงสารลูก เพราะคิดมากเรืองงาน น้องแบงค์เป็นห่วงทีมงานที่ต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย ที่ไม่ได้ทำงาน แม่ได้แค่ปลอบใจ

โดยน้องแบงค์ ได้บ่นเสมอว่า “ไม่น่ามาเลย” เป็นระยะๆ ส่วนทางด้านคดีก็ยังเป็นห่วง เพราะทราบมาว่ากลุ่มคนที่ก่อเหตุเคยทำร้ายคน ฆ่าคน เคยต้องคดียาเสพติดมาแล้ว ทั้งยังมีกลุ่มคนมีสีคอยช่วยเหลืออีกด้วย ทำได้แค่คอยดูกระบวนการยุติธรรม ว่าจะสามารถจัดการวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้อย่างไร

สำหรับทางด้านคดี ร.ต.อ. อนุสรณ์ ศรีพรม รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ละหานทราย เจ้าของคดี ระบุว่าหลังจากรับแจ้งเหตุ ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบเป็นกลุ่มวัยรุ่นในอำเภอละหานทราย รู้ตัวแล้ว 3 คน หนึ่งในนั้นเป็นนักศึกษาอาชีวะ ซึ่งออกหมายเรียกไปแล้ว 2 ครั้ง หากไม่ติดต่อมาจะออกหมายจับภายในวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน