หนุ่มสาวจยย.ล้มดับคู่ ถนนมืดไร้ไฟ รถตามหลังมองไม่เห็น ทับร่างซ้ำ

29 ธ.ค. 2563 - 12:17 น.

หนุ่มสาวรถจักรยานยนต์ล้ม เสียชีวิตทั้งคู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดถูกเฉี่ยวล้ม รถตามหลังมองไม่เห็นถนนมืดไร้ไฟส่องสว่าง จึงทับร่างซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 29 ธ.ค. 63 ร.ต.อ.ไพโรจน์ คล้ายสุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดงประคำ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งจาก ด.ต.สมชาย บุตรดี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามปฏิบัติหน้าที่สายตรวจป่าแดงว่า พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ อยู่บนถนนทางหลวงหมายเลข11 สายพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ กม.ที่ 264+400 หมู่5 บ้านเขาน้อย ต.ดงประคำ และมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจทางหลวงพิษณุโลกและเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตถพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีเขียว ทะเบียนป้ายแดง 5-8024 สมุทรสาคร ล้มอยู่กลางถนนสภาพพังเสียหาย และมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 22 ปี และหญิง อายุ 21 ปี สภาพศพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่งและร่องรอยถูกรถยนต์ทับซ้ำ

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ทั้งคู่ขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทาง จ.อุตรดิตถ์ อาจถูกรถยนต์คันอื่นเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีไป หรืออาจจะเสียหลักรถล้มเอง ทำให้เสียชีวิตอยู่บนถนน แล้วมีรถยนต์คันอื่นที่ขับตามหลังมาทับร่างซ้ำ เนื่องจากมองไม่เห็นเพราะสองข้างทางไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง กระทั่งมีพลเมืองดีพบเหตุจึงโทรศัพท์ให้ทราบทางศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก

อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพานำส่งให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้งที่แผนกนิติเวช รพ.พุทธชินราช อ.เมืองพิษณุโลก และจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสาวจยย.ล้มดับคู่ ถนนมืดไร้ไฟ รถตามหลังมองไม่เห็น ทับร่างซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง