สาวดับปริศนาคาบ้าน ร่างกายมีรอยช้ำ ตำรวจสอบแฟนหนุ่มเบื้องต้นยันเมียขี่รถจยย.หกล้มเอง ด้านลูกสาวผู้ตายไม่เชื่อว่าแม่เสียชีวิตเอง จี้ ตร.เร่งคลี่คลาย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 30 ธ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 29 ธ.ค. 63 พ.ต.ท.ปรีชา สืบราช พนักงานสอบสวน สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่โรงพยาบาลโชคชัย โดยรถกู้ชีพรับตัวมาจากบ้านหลังหนึ่ง ต.ด่านเกวียน อ.โชคชัย ทราบชื่อต่อมา นางสาวธัญญา อายุ 44 ปี สภาพร่างกายมีรอยเขียวฟกช้ำ ทั่วร่างกายโดยเฉพาะหน้าผาก ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ต่อมาทางโรงพยาบาลโชคชัยนำศพส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

จากการสอบปากคำแฟนผู้ตาย ที่เพิ่งคบหากันได้ประมาณ 2 เดือน ให้การว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานล้มด้วยตัวเองและกลับเข้าบ้านมาดื่มเหล้า แล้วเข้านอน เมื่อตนไปปลุกก็ไม่รู้สึกตัว จึงได้แจ้งให้รถกู้ชีพรพ.โชคชัยมารับตัวไปรักษา โดยปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายแฟน และไม่ทราบว่าแฟนเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร

ด้าน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ลูกสาวผู้ตาย กล่าวว่า แม่ตนได้คบหากับแฟนใหม่มาประมาณเกือบ 2 เดือน ตั้งแต่คบกันมักจะมีเรื่องทะเลาะกันและแม่ของตนก็จะถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ซึ่งตนไม่เชื่อว่าว่าแม่จะเสียชีวิตด้วยตนเอง จึงต้องการให้ตำรวจคลี่คลายคดีนี้โดยเร็ว

ขณะที่ พ.ต.ท.ปรีชา เผยว่า คดีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจและได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไปแล้ว 5 ปาก ขณะนี้รอผลชันสูตรศพจาก รพ.มหาราชนครราชสีมา หากผลการพิสูจน์แพทย์ระบุว่า นางสาวธัญญา เสียชีวิตจากการถูกทำร้ายก็จะสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดและแจ้งข้อกล่าวหาตามขั้นตอนของกฏหมายและตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน