4โจ๋รุมยำน้องแบงค์ จ่อนอนคุก ตร.ค้านประกัน แม่1ใน4โจ๋เผย ลูกไม่ได้ทำร้ายจีบสาวอยู่

30 ธ.ค. 2563 - 13:14 น.

4โจ๋รุมยำน้องแบงค์ ครูสอนเต้นและนายแบบ ดีกรีรองแชมป์โลก จ่อนอนคุก ตร.ค้านประกัน แม่1ใน4โจ๋เผย ลูกไม่ได้ทำร้ายจีบสาวอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีนายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือแบงค์ อายุ 23 ปี ครูสอนเต้นและนายแบบ ดีกรีรองแชมป์โลกประเภทนักเต้น Hip Hop Doubles ที่ประเทศโปแลนด์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. เวลาประมาณ 01.00 น. ที่ร้านอาหารชื่อสบาย สบาย ใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ก่อนที่ศาลจะอนุมัติหมายจับ 4 ผู้ต้องหา กระทั่งเมื่อคืนวานนี้ ญาติได้พาวัยรุ่น​ ทั้ง 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุ เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละหานทราย ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 30 ธ.ค.2563 ร.ต.อ.อนุสรณ์ ศรีพรหม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ละหานทราย ทำการสอบปากคำผู้ต้องหา​ ทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย นายวรพล กงค์ประโคน หรือมอส อายุ 23 ปี, นายวิกรม กงค์ประโคน หรือ กล้า อายุ 22 ปี สองพี่น้อง, นายอนุชา ทองโปรด หรือตาล อายุ 20 ปี และสนธยา กงทอง หรือโจ อายุ 22 ปี เพื่อประกอบสำนวนคดี โดยทำการแยกสอบทีละคน

หลังจากสอบปากคำเสร็จ ตำรวจได้ประสานรพ.มาทำการตรวจหาเชื้อโควิดผู้ต้องหา เนื่องจากมีผู้ต้องหา 3 คน เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง และประสานเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลละหานทราย มาทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆ ภายในโรงพักด้วย เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด19

นางนิตยา แม่ของนายอนุชา หนึ่งในผู้ต้องหา เผยว่า ที่พาลูกชายมามอบตัวเพราะไม่อยากให้ลูกหลบหนีอยากให้ยอมรับในสิ่งที่ทำ แต่ลูกชายก็ยืนยันกับตำรวจ และบอกกับตนเองว่าวันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวและอยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่ได้ร่วมลงมือทำร้ายด้วย ช่วงที่ชุลมุนลูกชายกำลังจีบสาวอยู่ที่โต๊ะ แต่ก็ต้องยอมรับเพราะอยู่ในเหตุการณ์ด้วย

ตนเอวไม่ได้เข้าข้าง ลูกผิดก็ว่ากันไปตามผิด ก็รู้สึกเสียใจและตั้งใจจะไปเยี่ยมคนเจ็บและขอโทษครอบครัวผู้บาดเจ็บด้วย ก็เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ถ้าลูกของตัวเองถูกทำร้ายก็ต้องรู้สึกเหมือนกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้อยากให้ลูกเป็นแบบนี้ก็บอกลูกว่าเมื่อไหร่ที่เป็นพ่อแม่คนแล้วจะเข้าใจว่ามันทุกข์และเจ็บปวดแค่ไหน

ยอมรับว่า​ ตอนนี้ถูกญาติของผู้บาดเจ็บรวมถึงโซเชียลรุมด่าแบบเสียหาย ก็เสียใจแต่ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรก็อยากให้สังคมเข้าใจว่าไม่มีใครอยากให้ลูกเป็นแบบนี้ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คน​ ถูกแจ้งข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นนั้นได้รับอันตรายสาหัส” พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน เพราะเกรงผู้ต้องหาจะหลบหนีและไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และจะทำเรื่องส่งฝากขังศาลจังหวัดนางรอง​ ในช่วงบ่ายวันนี้​

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 4โจ๋รุมยำน้องแบงค์ จ่อนอนคุก ตร.ค้านประกัน แม่1ใน4โจ๋เผย ลูกไม่ได้ทำร้ายจีบสาวอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง