ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ นำกำลังบุกทลายบ่อน จับนักพนันเพียบ ในอ.บรรพตพิสัย ส่งตัวตรวจ โควิด เผย หนีมาจากพิจิตร จ่อตั้งกรรมการสอบตร.เจ้าของพื้นที่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 5 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ พรหมทา รอง ผบก.นว. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กว่า 20 นาย บุกรวบนักพนัน หญิง 8 คน ชาย 12 คน ขณะกำลังเล่นไพ่บาค่าร่า ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์

บุกทลายบ่อน จับนักพนันเพียบ ในอ.บรรพตพิสัย ส่งตัวตรวจ โควิด เผย หนีมาจากพิจิตร

บุกทลายบ่อน จับนักพนันเพียบ ในอ.บรรพตพิสัย ส่งตัวตรวจ โควิด เผย หนีมาจากพิจิตร

ขณะตำรวจเข้าจับกุมนักพนันกำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นตำรวจต่างวิ่งแตกตื่นหนีเข้าป่าคนละทิศละทาง โดยสามารถตามจับได้ 20 คน โดยมี นายวันเฉลิม สบายแท้ อายุ 33 ปี และ นายสุทธิพงษ์ แซ่เลี้ยว อายุ 38 ปี ชาวจ.นครศรีธรรมราช รับเป็นเจ้าของบ่อน ตำรวจสามารถยึดของกลางเป็นโต๊ะอุปกรณ์การเล่นพนัน 2 ตัว เก้าอี้ 30 ตัว ไพ่ 15 สำรับ ชิปแลกเงินหลายหมื่นบาท จากนั้น นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบสวนที่ สภ.พรรพตพิสัย เพื่อขยายผลต่อไป

พล.ต.ต.พีระพงษ์ กล่าวว่า จากการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ชุดสืบสวนทราบว่ามีนักพนันที่เดินทางหนีมาจาก จ.พิจิตร มาใช้พื้นที่นครสวรรค์ซึ่งเป็นเขตรอยต่อ มาลักลอบเล่นการพนัน จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติกองการสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์เข้าทำการตรวจค้น

เจ้าหน้าที่คุมตัวนักพนันที่สามารถจับกุมได้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่คุมตัวนักพนันที่สามารถจับกุมได้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ต.พีระพงษ์ กล่าวต่อว่า เมื่อไปถึงพบเป็นบ้านชั้นเดียว มีการลักรอบเล่นการพนัน เบื้องต้นได้ดำเนินคดีและได้ประสานหน่วยงานสาธารณสุขจังหวัดเพื่อตรวจสอบโรคโควิด-19 ต่อไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ สภ.หนองกรด สภ.บรรพตพิสัย ซึ่งเป็นเจ้าของท้องที่จะต้องถูกตั้งกรรมการสอบสวนและถูกลงโทษต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน