หนีกระเจิง! บุกรวบนักพนัน มั่วสุมเล่นไพ่ ไม่สนโควิด ยึดเงินสด 260 บาท

9 ม.ค. 2564 - 01:32 น.

จนท.แพร่ บุกจับนักพนัน 3 คน นั่งเล่นไพ่ ไม่สนโควิด ยึดของกลางเป็นไพ่ โต๊ะ เงินสด 260 บาท คุมตัวดำเนินคดี 2 ข้อหา ส่วนนักพนันรายอื่นหลบหนีไปได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 8 ม.ค. 2564 นายสมศักดิ์ สุขประเสริฐ นายอำเภอเมืองแพร่ มอบหมายให้ นายดำรงค์ เจริญจิตต์ ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองแพร่ พร้อมด้วยสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนเมืองแพร่ ที่ 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยม้า กำนันตำบลบ้านถิ่น, ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2, ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 และแพทย์ประจำตำบลบ้านถิ่น นำกำลังจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนัน บริเวณเพิงพัก ไม่มีเลขที่ ติดกับห้วยยางนา หมู่ที่ 2 ต.บ้านถิ่น อ.เมือง จ.แพร่


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบนักพนันวิ่งหลบหนีไปจำนวนหนึ่ง สามารถจับกุมได้ 3 คน พร้อมของกลาง ประกอบด้วย เงิน 260 บาท ไพ่ 1 สำรับ โต๊ะสำหรับเล่นพนัน 1 ตัว และเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นพนัน 4 ตัว จึงคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยม้า ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้ชาวบ้านทราบ เรื่องการเล่นการพนันทุกชนิดและสนามประลองไก่ โดยห้ามเล่นโดยเด็ดขาด ถ้าถูกจับกุมจะโดนดำเนินคดี 2 ข้อหา คือลักลอบเล่นการพนันและฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีกระเจิง! บุกรวบนักพนัน มั่วสุมเล่นไพ่ ไม่สนโควิด ยึดเงินสด 260 บาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง