อุกอาจ หนุ่มหื่น บุกบ้าน ขืนใจสาว-ขู่ฆ่าทิ้ง กลางวันแสกๆ ในพื้นที่ จ.แพร่ เผย คนร้ายทำทีตามหาคน ก่อนลงมือก่อเหตุสุดโหด ทำหญิง-เด็กผวาทั้งหมู่บ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ม.ค.2564 ร.ต.ท.ณรงค์ รอดภัย รองสารวัตร(ป้องกันปราบปราม) สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนชาวบ้านที่บ้านเช่าหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ร่องฟอง อ.เมือง จ.แพร่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นรินทร์ วรรณมณี ผกก.สภ.เมืองแพร่ และชุดสืบสวนเวร สภ.เมืองแพร่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบ นางแดง (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย อยู่ในอาการตกใจ ก่อนจะให้การว่า ถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อขืนใจขณะที่ตนกำลังซักผ้าอยู่ในบ้าน โดยคนร้ายเข้ามาทำทีสอบถามชื่อคนว่าพักอยู่ที่บ้านหลังนี้ไหม ตนบอกว่าไม่มี จากนั้นคนร้ายได้ลากแขนตนและชกหน้าท้อง ก่อนจะลากเข้าไปภายในห้องและก่อนเหตุขืนใจ พร้อมทั่งขู่ว่าจะฆ่าทิ้ง ก่อนที่คนร้ายจะปั่นจักรยานหลบหนีไป ซึ่งหลังจากคนร้ายออกจากบ้าน ตนก็วิ่งออกมาพยายามเรียกให้คนช่วย

หนุ่มหื่น บุกบ้าน ขืนใจสาว-ขู่ฆ่าทิ้ง กลางวันแสกๆ ในพื้นที่ จ.แพร่

หนุ่มหื่น บุกบ้าน ขืนใจสาว-ขู่ฆ่าทิ้ง กลางวันแสกๆ ในพื้นที่ จ.แพร่

ด้าน เพื่อนบ้านของนางแดง ให้การว่า ขณะอยู่ในบ้านได้ยินเสียงนางแดงขอความช่วยเหลือ จึงออกมาดู ก็เห็นคนร้ายลักษณะผอมสูงมีรอยสักที่แขน ปั่นรถจักรยานสีขาวหลบหนีไปแล้ว ทั้งนี้ ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนนางแดงแล้วก็ได้นำตัวนางแดงให้แพทย์ตรวจ และแนะนำให้ไปร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองแพร่

ต่อมา นายเกรียง น้ำหล่าย กำนันร่องฟอง พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านในเขต ต.ร่องฟอง และชาวบ้านได้ระดมหาเบาะแสของคนร้าย พร้อมทั้งตรวจดูตามกล้องวงจรปิด เนื่องจากเหตุการณ์บุกเข้าไปในบ้านและข่มขืนชาวบ้านได้กระจายไปในหมู่บ้านอย่างรวดเร็ว ทำให้ชาวบ้านที่เป็นผู้หญิงทั้งเด็กเล็กผู้ใหญ่เกิดความหวาดกลัวและผวาไปทั้งหมู่บ้าน หากตำรวจยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ชาวบ้านนอนไม่หลับแน่ ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน