หนุ่ม23 ถูกยิงดับสลด กลางถนน คาดขัดแย้งกับอริ ตร.เร่งล่าตัว

12 ม.ค. 2564 - 17:26 น.

หนุ่ม23 ถูกยิงดับสลดกลางถนน คาดขัดแย้งกันเรื่องธุรกิจ ตร.เร่งล่าตัว มาดำเนินคดี เผยหลังเกิดเหตุมีคนเห็นวัยรุ่นคนหนึ่ง วิ่งหนีไปด้วยความเร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 12 ม.ค. 64 พ.ต.ท.เสถียร สงคราม สว.(สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกัน ที่ถนนสายบ้านเหนือโตน-เคี่ยมงาม หมู่11 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสอบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.บางขัน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งบางขันเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีต พบศพ นายศราวุธ อายุ 23 ปี นอนตะแคงจมกองเลือด ในชุดกีฬาสีเหลืองทั้งชุด สะพายกระเป๋าไว้ที่หน้าอก สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเช้าท้ายทอย 1 นัด ใกล้กันพบรถจยย. ฮอนด้า สีฟ้า-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มลงพังเสียหาย

จากการสอบสวนทราบว่า หลังเกิดเหตุมีคนเห็นวัยรุ่นคนหนึ่ง วิ่งหนีไปด้วยความเร็ว ขณะที่นายศราวุธ ขี่รถ จยย.มาตามถนนดังกล่าว มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนตามไป จากนั้นอาจจะจอดรถแล้วมีการพูดจาตกลงปัญหาบางอย่างกันแต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนคนร้ายจะใช้อาวุธปืนมาจ่อยิงจนเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุการตายทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแน่ชัด เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากขัดแย้งกันเรื่องธุรกิจ โดยคาดว่าผู้ตายน่าจะนัดคนร้ายซึ่งรู้จักกันไปพบยังบริเวณที่เกิดเหตุแล้วมีการยิงกันตาย อีกประเด็นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งไว้คือเรื่องโกรธแค้นส่วนตัว ระหว่างผู้ตายกับอริคนใดคนหนึ่ง ซึ่งจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม23 ถูกยิงดับสลด กลางถนน คาดขัดแย้งกับอริ ตร.เร่งล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง