มัวก้มดูมือถือ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนท้ายรถพ่วง พบอุปกรณ์เสพยาอื้อ-ไอซ์ยังเหลือ

15 ม.ค. 2564 - 03:35 น.

หนุ่มมัวก้มดูมือถือ ขี่จยย.พุ่งชนท้ายรถพ่วงจอดฉี่ริมทาง พบอุปกรณ์เสพยาอื้อ-ไอซ์ยังเหลือ จนท.รอหายเจ็บ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 15 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.ทีปต์ ไม้ลึกดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากสายตรวจวังตะเคียน ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 1 ราย ที่บริเวณถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-สุวินทวงศ์ ในพื้นที่หมู่ 5 ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และอาสาสมัครกู้ภัย เข้าร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณด้านท้ายของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่บริเวณไหล่ทางด้านซ้าย ทราบชื่อคือนายสมชัย หงส์สกุล อายุประมาณ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและตามลำตัว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนให้รถกู้ชีพ รพ.เกษมราษฎร์ นำตัวส่ง รพ.พุทธโสธร ท้ายรถบรรทุกพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน 1 กด 5563 ฉะเชิงเทรา ล้มอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า นายพุฒิชัย แซ่ลี้ อายุ 38 ปี ขับรถบรรทุกพ่วงฮีโน่ สีขาว ทะเบียนหัวลาก 83-7358 ชลบุรี ทะเบียนพ่วงท้าย 84-8983 ชลบุรี มาจาก จ.ชลบุรี เพื่อมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถชิดขอบทางด้านซ้าย ก่อนลงไปปัสสาวะบริเวณริมทาง จากนั้นเห็นแสงไฟจากหน้ารถจักรยานยนวิ่งมาด้วยความเร็ว ส่วนคนขับกำลังก้มหน้าดูโทรศัพท์มือถือ ก่อนพุ่งชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกระเป๋าเป้ผู้บาดเจ็บ พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ และมียาไอซ์ที่ยังเหลือบางส่วน ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมรอให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้น จึงจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มัวก้มดูมือถือ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนท้ายรถพ่วง พบอุปกรณ์เสพยาอื้อ-ไอซ์ยังเหลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง