แม่เล่าสุดทรมาน ลูกสาววัย 11 สิ้นใจคาอ้อมกอด หลังถูกปู่ ขืนใจ จนตั้งท้อง ตร.จ่อหมายจับ

15 ม.ค. 2564 - 17:04 น.

แม่เล่านาทีสุดช็อก! ลูกสาววัย 11 สิ้นใจคาอ้อมกอด หลังถูกปู่แท้ๆ ขืนใจ จนตั้งท้องนอกมดลูก ก่อนเกิดอาการแพ้ กระทั่งเสียชีวิต ตร.จ่อหมายจับผู้ก่อเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี ด.ญ.เอ (นามสมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยแม่และญาติระบุว่าถูก นายบี (นามสมมติ) อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นปู่แท้ๆ ข่มขืนช่วงกลางเดือน พ.ย.63 จนตั้งครรภ์นอกมดลูก ก่อนที่จะมีอาการแพ้ และอาเจียนทรุดหนักจนเสียชีวิต ก่อนเข้าแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ผู้ก่อเหตุยังไม่ได้ถูกดำเนินคดีจนเด็กหญิงเสียชีวิต

ล่าสุดวันที่ 15 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของ ด.ญ.เอ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ในพื้นที่ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่ ร.พ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปก่อนวัยอันควร

นางซี (นามสมมติ) อายุ 33 ปี แม่ของ ด.ญ.เอ กล่าวว่า ตนและสามีแยกทางกันได้ประมาณ 5 ปี ก่อนหน้านี้ได้สอบถามลูกสาวจนทราบว่าถูกปู่ข่มขืน กระทั่งต่อมาช่วงต้นเดือนธันวาคม 2563 ได้พาไปตรวจร่างกายพบว่าลูกสาวตั้งครรภ์นอกมดลูก จากนั้นก็มีอาการแพ้ อาเจียน กินยา หรือข้าวเข้าไปก็จะอาเจียนออมา เคยพาไปฉีดยาขับเลือดแล้ว แต่ยังไม่ออก รกเป็นพิษ ประกอบกับร่างกายน้องยังเด็ก และไม่สมบูรณ์

ทั้งนี้เมื่อคืนที่ผ่านมาลูกสาวก็มีอาเจียน หนาวสั่น คล้ายมีอาการเจ็บปวดทรมาน ตนและญาติได้พากันออกมาดู แต่ยังไม่ทันได้นำตัวส่งโรงพยาบาลลูกสาวก็เสียชีวิตในอ้อมกอดของตน ซึ่งรู้สึกเสียใจอย่างมาก และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพื่อให้ลูกสาวตายตาหลับ เพราะหลังจากแจ้งความแล้วคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า ส่วนศพลูกสาวนั้นตอนนี้ยังส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คาดว่าน่าจะมาถึงช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.และจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านต่อไป

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าวันนี้ตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับปู่ของเด็กหญิงรายดังกล่าวแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เล่าสุดทรมาน ลูกสาววัย 11 สิ้นใจคาอ้อมกอด หลังถูกปู่ ขืนใจ จนตั้งท้อง ตร.จ่อหมายจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง