รวบแล้ว! ปู่ขืนใจหลานสาววัย 11 ตั้งท้อง-สิ้นใจสลด อ้างไม่ได้ทำ แต่รักเอ็นดูมาก

15 ม.ค. 2564 - 20:00 น.

รวบแล้ว! ปู่ขืนใจหลานสาววัย 11 ตั้งท้อง-สิ้นใจสลด แต่ยังให้การปฏิเสธ อ้างไม่ได้ทำ แต่รักเอ็นดูมาก ตร.แจงคดีล่าช้า เหตุต้องรอผลตรวจจากแพทย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากคดีด.ญ.วัยเพียง 11 ปี จบชีวิตสลดคาบ้านพักในอ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ โดยแม่และญาติระบุว่า ลูกสาวถูกปู่แท้ๆ อายุ 66 ปี ขืนใจตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพ.ย.63 จนตั้งครรภ์นอกมดลูก ก่อนมีอาการแพ้และอาเจียนทรุดหนักจนเสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุผู้เป็นแม่ได้พาไปตรวจร่างกายและเข้าแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ผู้ก่อเหตุยังไม่ถูกดำเนินคดีจนเด็กหญิงเสียชีวิต ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เวลา 17.00 น. วันที่ 15 ม.ค. พ.ต.อ.วิชัย ทองคำ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สหัสขันธ์ เข้าจับกุมปู่วัย 66 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย หลังตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลในวันนี้ พร้อมนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ขืนใจหลานสาว แต่รักเอ็นดูหลานเท่านั้น

พ.ต.อ.วิชัย กล่าวต่อว่า สำหรับคดีดังกล่าวแม่ของเด็กที่เสียชีวิตเข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 24 ธ.ค.63 ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีรับแจ้งความและส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนนัดสอบปากคำเด็กร่วมกับทีมสหวิชาชีพในวันที่ 4 ม.ค.64 โดยเด็กเล่าเหตุการณ์และยืนยันว่าถูกปู่กระทำจริง ยืนยันว่าคดีไม่ได้ล่าช้า เนื่องจากต้องรอเอกสารผลการตรวจร่างกายจากแพทย์อย่างเป็นทางการ จึงยังไม่สามารถขออนุมัติหมายจับได้ และต้องดำเนินการตามขั้นตอน กระทั่งล่าสุดพนักงานสอบสวนได้รับผลการตรวจจากแพทย์ในวันที่ 13 ม.ค.64 จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับและจับกุมตัวดังกล่าว

พ.ต.อ.วิชัย กล่าวอีกว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ขืนใจหลานสาว ซึ่งรักเอ็นดู เป็นญาติปู่กับหลานสาวเท่านั้น แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับ โดยเฉพาะคำให้การของเด็กที่ยืนยันว่าถูกปู่กระทำและผลตรวจร่างกายของแพทย์ยืนยันชัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว! ปู่ขืนใจหลานสาววัย 11 ตั้งท้อง-สิ้นใจสลด อ้างไม่ได้ทำ แต่รักเอ็นดูมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง