มาถึงอุทัยฯ แล้ว! ตร.บุกจับหนุ่ม ค้นบ้านเจอ 'เคนมผง' หลังสาวที่ถูกจับซัดมา

15 ม.ค. 2564 - 22:23 น.

วันที่ 15 ม.ค.64 พ.ต.อ.อุดม เปาวสันต์ ผกก.สภ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี, พ.ต.ท.ณัฏฐ์ ศรีอยู่พุ่ม รองผกก.สส., พ.ต.ท.เทพพิทักษ์ นารถพินิจ สว.สส., ร.ต.อ.มณเทียน จำเรียง รอง สว.สส., ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ ทับปั้น รอง สว.สส., เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส., พ.ต.ต.ชิงชัย เฉยชาญ สว.อก.สภ.สว่างอารมณ์ หน.ชปส.ภ.จว.อุทัยธานี, ร.ต.ต.อำนาจ คารวะวงศ์ รอง สว.สส.สภ.ทัพทัพ และ ด.ต.อากรณ์ สินไพราช สภ.เขาบางแกรก ร่วมกันจับกุม นายจิรัฐติกร บัวฉิม อายุ 30 ปี พร้อมของกลาง ยาเคนมผง 2 ถุง น้ำหนักรวม 9.9 กรัม และยาไอซ์ น้ำหนักรวม 8.8 กรัม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากชุดสืบสวนจับกุมตัว น.ส.สุนทรารักษ์ หรือปลา สันรัมย์ พร้อมด้วยเคนมผง น้ำหนักรวม 40 กรัม จากสอบสวนขยายผล น.ส.สุนทรารักษ์ ระบุว่า ได้นำยาเสพติดไปฝากไว้กับ นายจิรัฐติกร ซึ่งเป็นเพื่อนกันที่บ้านเลขที่ 77 หมู่ 6 ต.หนองบ่มกล้วย อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี


จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านไร่ พร้อม ภจ.ว.อุทัยธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขาบางแกรก ได้สนธิกำลังเข้าตรวจสอบบ้านของ นายจิรัฐติกร จนพบของกลางซุกซ่อนอยู่บนโต๊ะภายในบ้านพัก

จากการสอบถาม นายจิรัฐติกร ให้การรับสารภาพว่า ได้รับการติดต่อจาก น.ส.สุนทรารักษ์ ว่าจะนำยาเสพติดมาให้กับตนเก็บไว้จริง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจปัสสาวะของ นายจิรัฐติกร ก็ไม่พบว่ามีสารติดแต่อย่างใด เนื่องจาก นายสุนทรารักษ์ ระบุว่าเลิกยาเสพติดมานานแล้ว เพราะป่วยเป็นโรคร้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาถึงอุทัยฯ แล้ว! ตร.บุกจับหนุ่ม ค้นบ้านเจอ 'เคนมผง' หลังสาวที่ถูกจับซัดมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง