คนร้ายใส่กางเกงสีแดง บุกเดี่ยวจี้ร้านทอง กลางห้างดังโคราช กวาดไปกว่า 2 ล้านบาท

19 ม.ค. 2564 - 21:59 น.

คนร้ายถือปืนพกสั้น บุกเดี่ยวจี้ร้านทอง กลางห้างดังโคราช กวาดสร้อยคอมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ขี่ จยย.หลบหนีลอยนวล พนักงานเล่านาทีหมอบหนีตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
เมื่อเวลา 19.12 น. วันที่ 19 ม.ค. 2564 เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง ในร้านทองเยาวราชกรุงเทพ กลางห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาอำเภอโนนไทย จ.นครราชสีมา โดยคนร้ายสวมกางเกงขายาวสีแดง สวมเสื้อแขนยาวสีเขียวอ่อน มีหมวกปกปิดศีรษะ และสวมหน้ากากอนามัยปกปิดใบหน้าไว้มิดชิด ถือปืนพกสั้น ไม่ทราบขนาด เข้าไปจี้ชิงทองภายในร้านทอง


โดยคนร้ายได้สั่งให้พนักงานที่อยู่ภายในร้านหมอบลง และกระโดดเข้าไปในร้าน คว้าสร้อยคอทองคำใส่กระเป๋าผ้าที่เตรียมไว้ไปหลายเส้น ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อมีโอ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีมุ่งหน้าไปทาง ต.สำโรง อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของร้านพบว่าคนร้ายถือปืนลักษณะคล้ายเป็นผู้หญิง

ต่อมาเวลา 19.40 น. พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผบก.จว.นครราชสีมา ได้ส่งชุดสืบสวน จำนวน 5 ชุด ลงพื้นที่ตามล่าคนร้ายแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นพนักงานในร้านให้การว่า คนร้ายเดินเข้ามาในห้าง ก่อนใช้อาวุธปืนพกสั้นเข้าไปจี้พนักงานในร้าน พร้อมข่มขู่ว่า หมอบลงไม่งั้นจะยิง ทำให้พนักงานในร้านทองหวาดกลัว ต่างพากันหมอบลง หลังจากนั้นคนร้ายได้กระโดดเข้ามาในตู้ แล้วคว้าทองคำไปหลายเส้น ตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้สร้อยคอทองคำ จำนวน 119 เส้น น้ำหนัก 72 บาท 50 สตางค์ มูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างหาเบาะแสตามเส้นทางการหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีเป็นการเร่งด่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนร้ายใส่กางเกงสีแดง บุกเดี่ยวจี้ร้านทอง กลางห้างดังโคราช กวาดไปกว่า 2 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง