ครูสาวเพิ่งออกเก๋งป้ายแดง ไม่ชินเกียร์ออโต้ จะแตะเบรกแต่ไปเหยียบคันเร่ง รถพุ่งชนเสา

20 ม.ค. 2564 - 12:13 น.

ครูสาวเพิ่งออกเก๋งป้ายแดง ไม่ชินเกียร์ออโต้ จะแตะเบรกแต่ไปเหยียบคันเร่ง รถพุ่งชนเสา ยังโชคดีที่อุบัติเหตุดังกล่าว ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 20 ม.ค.2564 ร.ต.อ.พิสาร ทองสมุทร รองสว.จร.สภ.พิมาย รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่าง หน้าร้านขายยาเอื้ออาทรพิมายเมืองใหม่ ม.14 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งเอ็มจี สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ก-9910 นครราชสีมา จอดอยู่ในสภาพหน้ารถพงเสียหาย ชนเข้ากับเสาไฟ ใกล้กันพบกระถางต้นไม้หน้าร้านขายยาแตกกระจัดกระจาย พบคนขับ เป็นครูสอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในต.นิคม อ.พิมาย จ.นครราชสีมา อยู่ในอาการตกใจกับเหตุการที่เกิดขึ้น


จากการสอบถาม นางกุ้ง อายุ 48 ปี เจ้าของร้านขายยา เล่าว่า ตนเพิ่งออกมาเปิดร้าน และกำลังจัดเตรียมสิ่งของหน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง เป็นประจำทุกวัน จู่ๆรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งเข้ามาชนเสาไฟฟ้าหน้าร้านจนมีสิ่งของได้รับความเสียหาย โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนคนขับรถเก๋ง ได้มีเพื่อนครูด้วยกันเล่าว่า คนขับออกรถมาใหม่เป็นเกียร์ออโต้ ยังไม่ชำนาญกับรถ ซึ่งจะเหยียบเบรกแต่หลงไปเหยียบคันเร่ง จึงเป็นเหตุชนกับเสาไฟฟ้าดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูสาวเพิ่งออกเก๋งป้ายแดง ไม่ชินเกียร์ออโต้ จะแตะเบรกแต่ไปเหยียบคันเร่ง รถพุ่งชนเสา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง