ญาติพึ่งร่างทรงหา ด.ช.2 ขวบ หายลึกลับ บอกพิกัด-เดี๋ยวก็ปล่อย จนท.ยุติค้นหา

20 ม.ค. 2564 - 21:31 น.

ญาติร้อนใจ พึ่งร่างทรงช่วยหาน้องกั้ง วัย 2 ขวบ หลังหายตัวลึกลับ บอกพิกัดอยู่ใต้น้ำ เดี๋ยวก็ปล่อย เช้าเจอเอง ขณะที่เจ้าหน้าที่ยุติการค้นหา รอวันรุ่งขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


วันที่ 20 ม.ค.64 หลังจาก น้องกั้ง วัย 2 ขวบ หายจากบ้านยายทวด ที่บ้านตากแดด ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ อย่างลึกลับตั้งแต่ 10 โมงเช้า หลังคลาดสายตาจากยายทวดช่วงเข้าไปเก็บมะนาวในสวนเพียง 10 นาที ซึ่งตำรวจ สภ.นางรอง หน่วยกู้ภัยฯ และชาวบ้าน กว่า 50 คน ได้ช่วยกันออกค้นหา เดินเท้าออกค้นหาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรอบบริเวณบ้าน ทุ่งนา รัศมีเกือบ 1 กิโลเมตร อ่านข่าว ด.ช.2ขวบ หายจากบ้าน ยายทวด-แม่ทรุดร่ำไห้ จนท.ระดมค้นหา จุดธูปขอบารมีไอ้ไข่

รวมทั้งได้ประสานขอชุดประดาน้ำจากมูลนิธิกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ ร่วมงมค้นหาในสระหลังบ้านซึ่งมีความลึกกว่า 4 เมตร แต่จนถึงขณะนี้ผ่านไปเกือบ 10 ชั่วโมงก็ยังไม่พบแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่และชาวบ้านก็ได้ยุติการค้นหาแล้วเมื่อเวลา 19.30 น. เนื่องจากเหน็ดเหนื่อย และค่อนข้างมืดซึ่งก็เป็นอุปสรรคในการค้นหา

ขณะที่ญาติก็ได้เชิญร่างทรงมาทำพิธีเพื่อค้นหาอีกทางตามความเชื่อ ซึ่งร่างทรงบอกว่าน้องกั้งถูกสิ่งลี้ลับซุกเอาไว้ใต้น้ำ เดี๋ยวก็ปล่อยขึ้นมาเองตอนเช้า จากการสอบถาม นางสุพร มาประจง อายุ 64 ปี ชาวบ้านที่มาช่วยตามหาน้องกั้ง บอกว่า ส่วนตัวก็เชื่อทั้งสองอย่างคือ หายเพราะสิ่งลี้ลับ และมีคนจับตัวไป แต่ก็ยังมีความหวังว่าน้องยังมีชีวิต แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีเหตุการณ์ลักพาตัวหรือจับเด็กในพื้นที่ อย่างไรก็ตามก็ต้องให้เจ้าหน้าที่มาทำการค้นหาอีกครั้งพรุ่งนี้ ส่วนตัวก็อยากให้น้องปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติพึ่งร่างทรงหา ด.ช.2 ขวบ หายลึกลับ บอกพิกัด-เดี๋ยวก็ปล่อย จนท.ยุติค้นหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง