สาวร้อง เงินไม่พอใช้ ถูกผัวซาดิสต์-บังคับค้ากาม แฉพฤติกรรมโหด60ครั้ง

21 ม.ค. 2564 - 14:04 น.

สาวร้อง มูลนิธิปวีณาฯ จ.ปทุมธานี ถูกสามีซาดิสต์-บังคับค้ากาม กว่า 60 ครั้ง เผย เคยขอให้ช่วยส่งโรงพยาบาล แต่ถูกผัวย้อนถาม “ยังไม่ตายอีกหรือ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ม.ค.2564 ที่มูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี น.ส.เอ (นามสมมติ) สาววัย 35 ปี อาชีพขายเสื้อผ้า ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กรณีถูกสามีบังคับค้าประเวณี ทุบตีทำร้าย และมีพฤติกรรมซาดิสต์ จนทำให้ตนเองบาดเจ็บสาหัสและถูกขังไว้นาน 4 วัน หลังจากที่ตนเองงรู้สึกตัวจึงแอบหนีมาหาน้องสาวเพื่อให้ช่วยพาแจ้งไปความแค่คดีกลับไม่มีความคืบหน้า

สาวร้อง มูลนิธิปวีณาฯ จ.ปทุมธานี ถูกสามีซาดิสต์-บังคับค้ากาม กว่า 60 ครั้ง

สาวร้อง มูลนิธิปวีณาฯ จ.ปทุมธานี ถูกสามีซาดิสต์-บังคับค้ากาม กว่า 60 ครั้ง

น.ส.เอ กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายเสื้อผ้าแต่เงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งอยู่กินกับสามีมาประมาณ 2 ปีกว่า จึงต้องไปขายบริการทางเพศเป็นครั้งคราว โดยทุกครั้งสามีจะเป็นคนขับรถไปส่งตามจุดต่างๆและหากวันไหนสามีไม่พอใจก็จะด่าทอทำร้าย และแสดงพฤติกรรมซาดิสต์ ซึ่งถูกทำร้ายแบบนี้มาแล้ว 50-60 ครั้ง โดยแต่ละครั้งที่ถูกทำร้ายร่างกายหนักสุดจนบาดเจ็บสาหัส และได้วอนขอให้สามีพาไปส่งโรงพยาบาลแต่สามีไม่ยอมพาไป และพูดว่ายังไม่ตายอีกหรือ

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ซึ่งตนคิดว่าหากอยู่ต่อไปคงเสียชีวิต จึงอาศัยจังหวะช่วงสามีออกไปซื้อส้มตำแล้วหนีตายออกมา และขอความช่วยเหลือจากน้องให้พาไปแจ้งความ และนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ตนเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่จับสามีมาดำเนินคดีแต่อย่างใด ตนจึงมาร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรีให้ช่วยเร่งติดตามคดีดังกล่าว

ด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี โดยได้สั่งการให้ พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.บางใหญ่ เร่งติดตามจับกุมตัวสามีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และประสานไปยัง นพ.ชูศักดิ์ วรงค์ชัยกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางใหญ่ เพื่อสอบถามอาการและความปลอดภัยของ น.ส.เอ เนื่องจากสามีของน.ส.เอได้เข้าไปที่โรงพยาบาลเพื่อตามหาตัว น.ส.เอ กับพยาบาล แต่พยาบาลไม่ให้เข้าพบ

นางปวีณา กล่าวต่อว่า เพราะน.ส.เอเกิดความหวาดกลัวสามีจะมาทำร้ายซ้ำอีก พ.ต.อ.พีระเดช จึงจัดเจ้าหน้าที่เพื่อให้ความปลอดภัยกับ น.ส.เอ และโรงพยาบาลได้ย้ายไปอยู่ในที่ปลอดภัย โดยตำรวจได้ให้ความคุ้มกัน ทั้งนี้ ทางมูลนิธิปวีณาฯได้รับตัว น.ส.เอไว้ดูแลเพื่อความปลอดภัยของผู้ถูกกระทำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวร้อง เงินไม่พอใช้ ถูกผัวซาดิสต์-บังคับค้ากาม แฉพฤติกรรมโหด60ครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง